Công nghệ mới Nano: Thiết bị lọc nước, xử lý nước LifeStraw - Thụy Sĩ

16
Thiết bị lọc nước, xử lý nước LifeStraw - Thụy Sĩ đạt tiêu chuẩn quôc tế đã xuất hiện tại Việt Nam.
LifeStraw - Thụy Sĩ (www.lifestraw.com) sử dụng công nghệ “Màng lọc thẩm thấu, kích cỡ Nano mét” đáp ứng đồng thời 3 tiêu chuẩn “Nước uống trực tiếp”, “Vật liệu lọc”, và “Bình chứa” theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Việt Nam.
LifeStraw - Thụy Sĩ có rất nhiều ưu điểm: Loại bỏ vi sinh vật, chất bẩn, hóa học… trong nước; đạt tiêu chuẩn vệ sinh về mặt vi khuẩn đối với nước uống trực tiếp với chi phí siêu rẻ; Không sử dụng điện, không tiêu tốn năng lượng, không nước thải; Không sử dụng hóa chất, bảo vệ môi trường; Giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh do nguồn nước.
Bên cạnh đó, thiết bị này đơn giản, dễ sử dụng, kiểu dáng mẫu mã đẹp, thời gian sử dụng bền lâu, giúp tiết kiệm chi phí cho người dân, gia đình, xã hội…
Giá sản phẩm LifeStraw - Thụy Sĩ phù hợp với thu nhập và điều kiện của người dân Việt Nam.
Tham khảo: www.lifestraw.com.vn
Thay đổi nước - Thay đổi cuộc sống của bạn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiệp Lợi

Hiệp Lợi

Thật sự bây giờ nước sạch rất cần cho người dân. Hi vọng những sản phẩm giống như thế này có thể được ra đời nhiều hơn nữa để cải thiện và giúp đỡ cuộc sống tốt hơn. Có nước sạch để uống.
Mình thấy công nghệ này tốt là không cần phải dùng điện và có thể làm sạch lõi lọc và có thể lọc ngay nước máy và uống. Thật sự đây là sản phẩm nên dùng cho mỗi nhà.
Ngọc Diễm

Ngọc Diễm

Mua bình lọc nước này thì mua ở đâu?
一心

一心

Mình đang dùng thiết bị này cho gia đình rất hữu ích.
Mizu1995

Mizu1995

sản phẩm này tôi có tìm hiểu trước đây, bộ phận lọc khá là đơn giản nhưng đạt nhiều chứng nhận chứng chỉ quốc tế. Tôi muốn được tư vấn trực tiếp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm