Công ty Khách sạn Du lịch Vận tải Vũ Linh: Hướng về cộng đồng qua các chương trình xã hội từ thiện

0
Đối với những doanh nghiệp lớn, có thời gian hoạt động lâu dài, việc bỏ ra vài tỉ đồng làm công tác xã hội từ thiện là chuyện bình thường, nhưng đối với Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch Vận tải Vũ Linh (trụ sở chính tại H3-13, Lô số 20, KDC Phú An, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ), một doanh nghiệp mới đi vào hoạt động chưa tròn hai năm nhưng đã đóng góp và vận động tài trợ cho các chương trình xã hội từ thiện được hơn 5 tỉ đồng, thì quả là một điều khá lạ lẫm.
Được thành lập từ tháng 9.2013 trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước gặp rất nhiều khó khăn; đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, nhưng Công ty Vũ Linh đã không ngừng phát triển trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng xe ô tô với đội xe hàng chục chiếc từ xe giường nằm cao cấp đến xe ô tô 4, 7, 16, 28, 40, 45 chỗ ngồi hiện đại cùng mạng lưới dịch vụ vận tải hành khách trải rộng các tỉnh Nam bộ và đang vươn ra thị trường phía Bắc.
Bên cạnh đầu tư tăng cường mở rộng loại hình kinh doanh, địa bàn hoạt động, nâng cấp đội xe..., Công ty Vũ Linh cũng nỗ lực tổ chức các chương trình xã hội từ thiện hướng về cộng đồng, giúp cho hàng chục hộ gia đình nghèo có nhà ở, hàng trăm gia đình chính sách có cơm ăn áo mặc trong những dịp lễ, tết và hàng ngàn trẻ em nghèo có tập, sách đến trường trong ngày khai giảng.
Công ty Khách sạn Du lịch Vận tải Vũ Linh: Hướng về cộng đồng qua các chương trình xã hội từ thiện - ảnh 1
Từ nguồn tiền của công ty và vận động các đối tác, Công ty Vũ Linh đã và đang đầu tư 1 tỉ đồng xây dựng 25 căn nhà đại đoàn kết (40 triệu đồng/căn) cho các gia đình nghèo, hộ chính sách trên địa bàn TP.Cần Thơ. Trong đó, 10 căn tại quận Cái Răng, 10 căn tại quận Bình Thủy và 5 căn cho lực lượng Công an TP.Cần Thơ.
Thông qua “Tour miễn phí dành cho sinh viên nghèo” của nghệ sĩ hài Trường Giang tổ chức vào ngày 24.6.2015 tại Đại học Cần Thơ, Công ty Vũ Linh đã đóng góp và đứng ra kêu gọi được gần 3 tỉ đồng hỗ trợ cho sinh viên nghèo TP.Cần Thơ, bao gồm tiền mặt, tập vở, học bổng ngoại ngữ và visa du học...
Trong dịp Tết Nguyên đán 2015 và dịp khai giảng năm học 2014-2015, Công ty Vũ Linh đã dành hơn 1,7 tỉ đồng để tặng quà cho hàng trăm hộ chính sách, gia đình nghèo và học sinh nghèo của huyện Long Mỹ, TP.Vị Thanh của tỉnh Hậu Giang.
Ngoài ra, Công ty Vũ Linh còn phối hợp với nhóm nghệ sĩ hài Nhật Cường tổ chức chương trình giao lưu bóng đá, ca nhạc từ thiện và quyên góp được 240 triệu đồng trao cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.Cần Thơ sử dụng xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Công ty Khách sạn Du lịch Vận tải Vũ Linh: Hướng về cộng đồng qua các chương trình xã hội từ thiện - ảnh 2
Trao đổi về các chương trình xã hội từ thiện mà Công ty Vũ Linh đã thực hiện, ông Tô Ngọc Vũ, Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Chia sẻ khó khăn với người nghèo, gia đình chính sách không chỉ xuất phát từ cái tâm mà đây còn là trách nhiệm của doanh nhân với cộng đồng, xã hội. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Vũ Linh đã xem đây như là một hoạt động thường xuyên của công ty và cam kết sẽ tiếp tục tham gia ngày càng nhiều những chương trình vì cộng đồng như vậy”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BMB thương hiệu loa chuyên nghiệp - sự lựa chọn hoàn hảo

BMB thương hiệu loa chuyên nghiệp - sự lựa chọn hoàn hảo

Ra đời năm 1962 tại Nhật Bản thương hiệu BMB phát triển mạnh trên thị trường quốc tế, nổi bật bởi nhiều năm kinh nghiệm và phương châm làm việc phá vỡ mọi giới hạn, BMB đã sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, tinh tế.