Cùng gia đình chọn tết vui với Organic Valley

1
Công ty Solomon International mang đến người tiêu dùng sản phẩm 'Sữa hữu cơ Organic Valley' như một món quà ý nghĩa vào đầu năm mới, với thông điệp 'trao nhau sức khỏe - trao Organic Valley'.
Xuân về là thời gian hạnh phúc nhất của nhiều gia đình, là dịp mọi người được sum họp quây quần bên nhau sau. Cũng là lúc nhiều người lơ là việc chăm sóc sức khỏe bản thân như: ăn uống không đúng giờ, thức khuya dậy sớm… làm cho cơ thể suy nhược và mất cân bằng cơ thể.
Sữa hữu cơ Organic Valley là món quà hữu ích và luôn đồng hành với những gia đình bận rộn, có thể thay thế hay bổ sung kịp thời cho người bị mệt mỏi do ăn uống không đều. Đây là dòng sữa hữu cơ đến từ Hoa Kỳ có vị nguyên kem tách béo và được thanh trùng bằng công nghệ hiện đại, được ưu chuộng tại thì trường Hoa Kỳ trong nhiều năm qua. Công ty Solomon International (nhà phân phối chính hãng) có chương trình ưu đãi mua 2 thùng sữa Organic Valley tặng 1 bịch phô mai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Trà Diễm

Nguyễn Thị Trà Diễm

Chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn. Tư vấn cho mình nào 0983.863470

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xinh Spa Center: ‘Nói không với tạo hình nhân bản’

Xinh Spa Center: ‘Nói không với tạo hình nhân bản’

Xinh Spa Center là spa được yêu thích bậc nhất miền Trung, là một địa chỉ tin cậy với mục tiêu nâng tầm sắc đẹp của khách hàng và nói không với tạo hình nhân bản - một điều mà ngành spa đang rất chú trọng hiện nay.