Đại học Bách khoa TPHCM được trang bị hệ thống chiếu sáng trị giá nửa tỉ đồng

0
Đại học Bách khoa TPHCM vừa được tài trợ thiết bị điện chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng thông minh smartlighting hỗ trợ công tác đào tạo và thực hành cho giảng viên, sinh viên.
Tổng giám đốc MPE ký kết tài trợ hệ thống chiếu sáng cho Đại học Bách khoa TP.HCM Tổng giám đốc MPE ký kết tài trợ hệ thống chiếu sáng cho Đại học Bách khoa TP.HCM
Tổng giám đốc MPE ký kết tài trợ hệ thống chiếu sáng cho Đại học Bách khoa TP.HCM
Ngày 20.12 vừa qua, Công ty TNHH Điện Mạnh Phương (MPE) phối hợp với Tập đoàn Dial (tập đoàn thiết kế chiếu sáng hàng đầu của Đức) và Đại học Bách khoa TP.HCM đã tổ chức hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sáng.
Trong buổi hội thảo, Công ty MPE cũng đã tài trợ 500 triệu đồng thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng thông minh smartlighting cho Trường đại học Bách khoa TP.HCM. Điều này giúp giảng viên của trường có thêm tài liệu trong giảng dạy, sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn, góp phần phát triển ngành điện chiếu sáng của Việt Nam.
Cũng tại đây, Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Dial đã ký kết hợp tác phần mềm chiếu sáng Dialux với ông Nguyễn Tâm Mạnh - Tổng giám đốc Công ty MPE. TS Đỗ Hồng Tuấn - Trưởng khoa Điện - điện tử thuộc Đại học Bách khoa TPHCM cho biết giảng viên và sinh viên được sử dụng phần mềm chiếu sáng Dialux từ vài năm gần đây. Với sự chia sẻ, giới thiệu từ hội thảo thì giảng viên có thêm điều kiện để hiểu sâu hơn về phần mềm cũng như những tính năng, kỹ thuật mới.
TS Đỗ Hồng Tuấn cho biết thêm là với những thiết bị chiếu sáng mà Công ty MPE tài trợ tạm gọi là “phần cứng”, liên kết rất nhiều với phần mềm Dialux và giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên.
Thời gian tới, phần mềm Dialux phiên bản tiếng Việt sẽ được hoàn thiện để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của các kỹ sư và công tác đào tạo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì một cộng đồng không rác thải nhựa>

Vì một cộng đồng không rác thải nhựa

Vào ngày 16.11.2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã chính thức ký kết hợp tác dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa”.
 
Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…