Đại học Bách khoa TPHCM được trang bị hệ thống chiếu sáng trị giá nửa tỉ đồng

0
Đại học Bách khoa TPHCM vừa được tài trợ thiết bị điện chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng thông minh smartlighting hỗ trợ công tác đào tạo và thực hành cho giảng viên, sinh viên.
Tổng giám đốc MPE ký kết tài trợ hệ thống chiếu sáng cho Đại học Bách khoa TP.HCM Tổng giám đốc MPE ký kết tài trợ hệ thống chiếu sáng cho Đại học Bách khoa TP.HCM
Tổng giám đốc MPE ký kết tài trợ hệ thống chiếu sáng cho Đại học Bách khoa TP.HCM
Ngày 20.12 vừa qua, Công ty TNHH Điện Mạnh Phương (MPE) phối hợp với Tập đoàn Dial (tập đoàn thiết kế chiếu sáng hàng đầu của Đức) và Đại học Bách khoa TP.HCM đã tổ chức hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sáng.
Trong buổi hội thảo, Công ty MPE cũng đã tài trợ 500 triệu đồng thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng thông minh smartlighting cho Trường đại học Bách khoa TP.HCM. Điều này giúp giảng viên của trường có thêm tài liệu trong giảng dạy, sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn, góp phần phát triển ngành điện chiếu sáng của Việt Nam.
Cũng tại đây, Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Dial đã ký kết hợp tác phần mềm chiếu sáng Dialux với ông Nguyễn Tâm Mạnh - Tổng giám đốc Công ty MPE. TS Đỗ Hồng Tuấn - Trưởng khoa Điện - điện tử thuộc Đại học Bách khoa TPHCM cho biết giảng viên và sinh viên được sử dụng phần mềm chiếu sáng Dialux từ vài năm gần đây. Với sự chia sẻ, giới thiệu từ hội thảo thì giảng viên có thêm điều kiện để hiểu sâu hơn về phần mềm cũng như những tính năng, kỹ thuật mới.
TS Đỗ Hồng Tuấn cho biết thêm là với những thiết bị chiếu sáng mà Công ty MPE tài trợ tạm gọi là “phần cứng”, liên kết rất nhiều với phần mềm Dialux và giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên.
Thời gian tới, phần mềm Dialux phiên bản tiếng Việt sẽ được hoàn thiện để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của các kỹ sư và công tác đào tạo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi nhánh Vietravel tại Thái Nguyên

Nhiều ưu đãi khi đăng ký tour tại Vietravel Thái Nguyên

Nhân dịp Vietravel - Chi nhánh Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động tại số 203 Lương Ngọc Quyến, P.Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên, từ ngày 2.1 đến 1.4 khách hàng khi đăng ký tour tại đây sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi.
Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam diễn ra tại Đắk Nông

Văn hóa thổ cẩm - tinh hoa hội tụ

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất với chủ đề 'Văn hóa thổ cẩm - tinh hoa hội tụ' vừa được Bộ VH-TT-DL phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức tại TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông).
Ký kết biên bản cam kết đầu tư với tổng số vốn gần 48.000 tỉ đồng /// Ảnh: Ngọc Phúc

Đắk Nông: Cơ hội đầu tư đầy triển vọng

Đắk Nông, cửa ngõ phía tây nam của vùng đất Tây nguyên, đang tạo nên sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư bởi nhiều thế mạnh về nông nghiệp, khoáng sản, du lịch, giá trị văn hóa cùng các chính sách ưu đãi đầu tư.