Địa ốc Đất Nguồn độc quyền phân phối Khu dân cư Song Phương
Sáng 29.8.2017, Công ty CP DV XD Địa ốc Đất Nguồn và Công ty TNHH Công nghiệp BĐS và Xây dựng Song Phương đã ký hợp tác.
Theo đó, Công ty Đất Nguồn trở thành đơn vị độc quyền phân phối Khu dân cư Song Phương (Sunpark Residence) do Công ty Song Phương làm chủ đầu tư.
Sau 6 năm hoạt động, Địa ốc Đất Nguồn ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản phân khúc đất nền, hàng ngàn sản phẩm của Đất Nguồn chủ yếu đến từ các thị trường tiềm năng như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…
Tiếp nối thành công đó, Đất Nguồn đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền hơn 200 sản phẩm của khu dân cư Song Phương.
Bà Nguyễn Thị Phước - Giám đốc Công ty Song Phương chia sẻ về những lý do để bà chọn mặt gửi vàng vào Đất Nguồn: “Tôi chọn Đất Nguồn vì nhiều yếu tố, thứ nhất Đất Nguồn đã có uy tín hơn 6 năm và phân phối cả nghìn sản phẩm ở các khu vực như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, phù hợp với đặc điểm của khu dân cư Song Phương. Thứ 2, qua tìm hiểu, Đất Nguồn là 1 đơn vị uy tín, minh bạch, rõ ràng trong các giao dịch với khách hàng và đối tác, là một công ty uy tín chúng tôi cũng muốn lựa chọn 1 đối tác uy tín. Và cuối cùng tôi đánh giá Đất Nguồn là một đơn vị có tâm đối với khách hàng và cả với nhân viên, đó là những giá trị của một đối tác tốt”.
Cũng theo bà Phước, khu dân cư Song Phương chỉ là mở đầu cho mối quan hệ hợp tác của 2 công ty: “Song Phương và Đất Nguồn sẽ có mối hợp tác lâu dài, chúng tôi đang xem xét các dự án khác thuộc phân khúc đất nền của mình, Đất Nguồn vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu”.
Khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence tọa lạc tại quốc lộ 51, thuộc tuyến đường huyết mạch TP.HCM - Đồng Nai - Vũng Tàu, nằm gần nút cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence hiện hữu giữa khu vực phát triển kinh tế vô cùng sôi động, ở gần các trung tâm công nghiệp - dịch vụ mang tầm quốc tế như: Sân bay quốc tế Long Thành, sân golf Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải, các cụm khu công nghiệp lớn và được bao bọc bởi tiện ích hoàn thiện tại địa phương. Hiện tại khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence được đánh giá là sở hữu vị trí vàng tại khu vực.
Địa ốc Đất Nguồn độc quyền phân phối Khu dân cư Song Phương - ảnh 1
Dự án được quy hoạch gồm hơn 200 nền liên kế có diện tích đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đáng chú ý là những dãy nhà liên kế mặt tiền với tương lai trở thành chuỗi cửa hàng thương mại, kinh doanh với các dịch vụ thiết yếu như: Dược phẩm, hiệu thời trang, cà phê, quán ăn, spa làm đẹp, văn phòng cho thuê,…
Bên cạnh đó tại khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence còn liền kề chuỗi tiện ích hiện hữu của địa phương sẵn có như: chợ, trung tâm văn hóa - TDTT, trung tâm hành chính, công viên, trường học, cơ sở y tế, cơ quan công an… Đồng thời vì nằm trong khu vực tiếp giáp quân đội nên an ninh của khu dân cư Sunpark Residence khá an toàn.
Sở hữu những ưu thế vượt trội, tuy nhiên các sản phẩm của khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence đều có mức giá phù hợp chỉ từ 688 triệu đồng/nền, cùng chính sách thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt trong vòng 6 tháng, hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp,…
Địa ốc Đất Nguồn độc quyền phân phối Khu dân cư Song Phương - ảnh 2
Với tư cách là đơn vị phân phối độc quyền, đại diện Đất Nguồn cho biết, khách hàng nên tìm hiểu về khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence từ nguồn chính thống thông báo trên website: datnguon.com.vn và công ty sẽ không chịu trách nhiệm liên đới với mọi hình thức giao dịch, tư vấn nào của các sàn giao dịch khác ngoài Sàn giao dịch bất động sản Đất Nguồn. Khách hàng cũng có thể liên hệ đến hotline: 088.8888.578 hoặc email: chamsockhachhang.datnguon@gmail.com để biết những thông tin chính thức về Khu dân cư Song Phương.

Thông tin dịch vụ

Bình luận