Đoàn tỉ phú từ Silicon Valley đến Việt Nam chia sẻ startup

0
Nhiều nhân vật tiếng tăm có sức ảnh hưởng từ Silicon Valley sẽ đến TP.HCM vào chiều ngày 14.11, tham dự sự kiện “Sáng tạo, cộng đồng và tác động: giao thức cho tương lai”.
 
Cặp song sinh tỉ phú Bitcoin Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss Cặp song sinh tỉ phú Bitcoin Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss
Cặp song sinh tỉ phú Bitcoin Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss
Chương trình do Lixibox và Kambria đồng tổ chức, nhằm bàn luận về sáng tạo, cộng đồng startup và công nghệ, để tìm cơ hội đầu tư.
Trong đó, phải kể đến cặp song sinh Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss, tỉ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Đi cùng đoàn còn có nhiều nhân vật tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng như: Giám đốc điều hành khu vực châu Á -người từng tư vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp ở Silicon Valley; nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Illumio; ông Joe Lonsdale - đồng sáng lập của Palantir, con trai của Tập đoàn bất động sản Milstein và bà Sao Lonsdale - người kết nối giữa làn sóng công nghệ khởi nghiệp Việt Nam với những nhà đầu tư nổi tiếng tại Silicon Valley.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm