Đóng điện 7 trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng

1
PC Phú Yên vừa đóng điện 7 trạm biến áp với tổng dung lượng 970 kVA thuộc 4 công trình cải tạo lưới điện tỉnh Phú Yên năm 2019.
Việc khai thác kịp thời các trạm biến áp trong tháng 6.2019 nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục cho khách hàng trong thời tiết nắng nóng của mùa khô năm 2019, đặc biệt là phục vụ tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phuc nguyên

Phuc nguyên

Khu vực thôn liên trì 1 . Gần xóm chân đồi cát phía tây đường dây dân sinh kéo từ trụ về nhà xa hơn 150 m . Hơn 30 hộ như thế đu trụ tạm xà xuống mặt đất gây mất an toàn về người . Nên yêu cầu bên điện lực hỗ trợ thêm 4 đến 5 trụ để người dân thuận lợi và an tâm khi đi qua khu vực này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng luật sư nhận tư vấn: Việt kiều ly hôn không cần về VN, Người ở nước ngoài (NN) nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không thể trở về VN.
Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Chương trình Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4/2019 với chủ đề “Sống xanh - Sống khỏe” sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25.8.2019, từ 8 - 20 giờ, khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.