Gửi hàng ngày Black Friday - J&T Express trao tay cơ hội nhận quà hấp dẫn

0
Trong bối cảnh cách ly xã hội do dịch bệnh Covid-19, J&T Express vừa tung ra chương trình siêu khuyến mãi “Black Friday” với nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng trong ngày thứ sáu (24.4) tới đây.
Black Friday là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong chuỗi chương trình giao hàng mùa dịch mà chuyển phát nhanh J&T Express đang áp dụng, nhằm hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến cũng như người mua hàng online.
Chương trình được áp dụng tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, ngoại trừ một số khu vực: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Tây Nam bộ (Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang và An Giang).
Theo đó, những khách hàng gửi hàng tại bưu cục của J&T Express trong ngày thứ sáu (24.4.2020) sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Giá trị quà tặng dựa trên chính sách áp dụng của từng khu vực

Theo đó, những khách hàng gửi hàng tại bưu cục của J&T Express trong ngày thứ sáu (24.4.2020) sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Giá trị quà tặng dựa trên chính sách áp dụng của từng khu vực

Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào website của J&T Express để xem chương trình chi tiết: https://bit.ly/3acID7j.
Đơn cử, tại chi nhánh TP.HCM, J&T Express có chính sách thưởng như sau:
Gửi hàng ngày Black Friday - J&T Express trao tay cơ hội nhận quà hấp dẫn - ảnh 2
Hơn thế nữa, trong tháng 4 này, chi nhánh TP.HCM cũng áp dụng chính sách miễn phí lấy hàng, miễn phí chuyển hoàn và phí thu hộ.
Ngoài ra, đối với những khách hàng mới ký hợp đồng từ ngày 1 - 30.4.2020 sẽ được hưởng chính sách chiết khấu theo sản lượng tháng 4. Cụ thể, nếu tổng sản lượng gửi hàng đạt từ 800 - 1.000 đơn, khách hàng sẽ được giảm 1.000.000 đồng. Sản lượng gửi hàng trên 1.000 đơn sẽ được giảm 1.500.000 đồng.
Còn tại chi nhánh Biên Hòa, chương trình Black Friday sẽ được kéo dài thời gian áp dụng đến 3 ngày (24, 25, 26.4). Các mức thưởng dao động từ 500.000 - 7.000.000 đồng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.
Chi nhánh Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Tây Bắc cũng đang áp dụng mức thưởng và chính sách tương tự, với mức thưởng cao nhất lên đến 7.000.000 đồng và chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 24.4. Vì vậy các khách hàng ở những khu vực này đừng nên bỏ lỡ cơ hội nhận quà. Số tiền thưởng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào cước vận chuyển của khách hàng trong tháng 4.
Riêng khu vực các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước chương trình còn có chính sách miễn phí thu hộ và phí chuyển hoàn.
Tại chi nhánh Bắc Ninh cũng đang áp dụng chương trình đồng giá cho những đơn hàng dưới 3 kg với giá ưu đãi chỉ từ 15.000 đồng. Giá đã bao gồm thuế VAT và phụ phí, miễn phí thu hộ. Chương trình Black Friday tại khu vực đồng bằng sông Hồng có mức tiền thưởng sẽ giảm trừ trực tiếp vào cước vận chuyển tháng 4.
Chi nhánh Hải Phòng cũng có chính sách tiền thưởng tương tự. Ngoài ra, những khách hàng ký hợp đồng sau ngày 9.4 nếu tham gia gửi hàng trong ngày 24.4 sẽ được hưởng ưu đãi đồng giá đặc biệt hấp dẫn. Theo đó, đồng giá chỉ từ 10.000 đồng đối với những đơn hàng dưới 5 kg ship trong các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh. Đồng giá 20.000 đồng đối với những đơn hàng dưới 5 kg ship trên toàn quốc.
Bên cạnh những mức thưởng giá trị dành cho tất cả khách hàng khi gửi hàng trong ngày Black Friday (24.4), Chi nhánh Nghệ An còn tung ra chính sách đồng giá không thể hấp dẫn hơn khi áp dụng mức đồng giá giao hàng chỉ từ 8.000 đồng đối với những đơn hàng dưới 5 kg ship khu vực nội thành, nội huyện. Đồng giá 18.000 đồng đối với những đơn hàng dưới 3 kg và 20.000 đồng với đơn hàng dưới 5 kg ship trên toàn quốc. Mức đồng giá đã bao gồm thuế VAT và phụ phí.
Tương tự như chính sách thưởng Black Friday ở những khu vực khác, chi nhánh Tây Nguyên còn có thêm chính sách đồng giá siêu ưu đãi dành cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ. Theo đó, đồng giá chỉ từ 15.000 đồng đối với những đơn hàng dưới 3 kg ship trong khu vực Tây Nguyên (Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng).
Ngoài Black Friday, khu vực chi nhánh Đông Bắc cũng có thêm chương trình đồng giá hấp dẫn không kém với mức đồng giá chỉ từ 14.900 đồng cho đơn hàng dưới 3 kg ship nội tỉnh Thái Nguyên. Đồng giá 19.900 đồng cho đơn hàng ship đi các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang và đồng giá 26.900 đồng cho đơn hàng ship trên toàn quốc. Hơn nữa, chương trình sẽ không giới hạn số lần gửi và cước phí vận chuyển đã bao gồm thuế VAT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mãn dục sớm ở nam giới - Những điều cần biết

Mãn dục sớm ở nam giới - Những điều cần biết

Tình trạng mãn dục nam sớm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự tự tin của nam giới mà trong nhiều trường hợp, nó gián tiếp ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.