Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam đồng hành vì sức khỏe cộng đồng

0
Ngày 16.3, UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết chương trình 'Tình nguyện viên và doanh nghiệp đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng' với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp.
Đặc biệt, các doanh nghiệp đã tích cực tham gia chương trình “Doanh nghiệp đồng hành vì sức khỏe cộng đồng” với số tiền ủng hộ 2,5 tỉ đồng và 10.000 lít cồn. Theo ông Trần Quốc Bảo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VN Đà Thành, doanh nghiệp phải đồng hành với tỉnh Quảng Nam trong phòng, chống dịch. Cũng theo ông Trần Quốc Bảo, trong tình hình hiện nay mỗi doanh nghiệp phải là một “chiến sĩ” trên mặt trận chống dịch Covid-19. Do đó các doanh nghiệp phải bình tĩnh, không hoang mang tìm cách tháo gỡ, tái cấu trúc lại hệ thống.
Ông Trần Quốc Bảo (bên trái) trao tiền hỗ trợ tỉnh phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ông Trần Quốc Bảo (bên trái) trao tiền hỗ trợ tỉnh phòng chống dịch bệnh Covid-19

“Chúng ta nên đoàn kết, ngồi lại với nhau tìm giải pháp tháo gỡ, làm những điều trước đây chúng ta chưa làm. Sắp tới Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam sẽ phối hợp với Hiệp hội Du lịch Quảng Nam tìm giải pháp vực dậy hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, doanh nghiệp rất cần sự đồng hành sát cánh của tỉnh nhằm giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này”, ông Trần Quốc Bảo đề xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàn thành hồ sơ cấp điện chỉ trong 1 ngày

Hoàn thành hồ sơ cấp điện chỉ trong 1 ngày

Chỉ trong vòng từ 12 đến 24 giờ kể từ khi khách hàng khu vực miền Trung - Tây nguyên gửi hồ sơ đăng ký, hồ sơ cấp điện sẽ được hoàn thành và gửi đến khách hàng để ký hợp đồng.