Hộ mới thoát nghèo được vay lãi suất 8,25%/năm

0
NHCSXH đang triển khai chương trình cho vay vốn đối với hộ mới thoát nghèo.
Mức vay không vượt quá mức cho vay tối đa phục vụ sản xuất, kinh doanh áp dụng đối với hộ nghèo (hiện tối đa đang 100 triệu đồng/hộ), được quy định trong từng thời kỳ. Thời hạn cho vay không quá 10 năm, với lãi suất 8,25%/năm. Lãi suất nợ quá hạn bằng 130% lãi suất cho vay. Mục đích sử dụng vốn vay để đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.
NHCSXH cũng cho biết, chương trình này không cho vay vốn để sử dụng vào mục đích giải quyết một phần nhu cầu thiết yếu về sửa chữa nhà ở, nước sinh hoạt, điện thắp sáng, học tập các cấp học phổ thông, cũng như những phương án sản xuất, kinh doanh những mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm lưu thông, dịch vụ thương mại.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng luật sư nhận tư vấn: Việt kiều ly hôn không cần về VN, Người ở nước ngoài (NN) nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không thể trở về VN.
Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Chương trình Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4/2019 với chủ đề “Sống xanh - Sống khỏe” sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25.8.2019, từ 8 - 20 giờ, khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.