Hộ mới thoát nghèo được vay vốn ưu đãi tại NHCSXH

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình cho vay đối với hộ mới thoát nghèo để phát triển sản xuất, kinh doanh, nhằm giúp các hộ này từng bước ổn định cuộc sống và giảm nghèo bền vững.
Đối tượng vay vốn là hộ gia đình đã từng là hộ nghèo, hộ cận nghèo. Qua điều tra, rà soát hằng năm có thu nhập bình quân đầu người cao hơn chuẩn cận nghèo, theo quy định của pháp luật hiện hành, được UBND cấp xã xác nhận và thời gian kể từ khi ra khỏi danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo tối đa 3 năm.
Để được vay vốn, hộ mới thoát nghèo phải được UBND cấp xã xác nhận nằm trong danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn chương trình cho vay hộ mới thoát nghèo và gửi NHCSXH. Theo Quyết định về chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều áp dụng cho giai đoạn 2016 - 2020, quy định chuẩn cận nghèo ở khu vực nông thôn là 1 triệu đồng/người/tháng; khu vực thành thị 1,3 triệu đồng/người/tháng.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vinlac Việt Nam công bố nhận diện thương hiệu mới

Vinlac Việt Nam công bố nhận diện thương hiệu mới

Vinlac là thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được nghiên cứu dành riêng cho thể trạng trẻ em Việt Nam giúp hỗ trợ và duy trì sự phát triển bình thường của trẻ trên cơ sở khoa học thuộc Công ty CP Vinameco.