Hộ mới thoát nghèo vay vốn ưu đãi không cần thế chấp tài sản

0
NHCSXH đang triển khai chương trình cho vay vốn dành cho hộ mới thoát nghèo.
Theo đó, hộ vay không phải thế chấp tài sản và được miễn lệ phí làm thủ tục vay vốn, nhưng phải gia nhập tổ tiết kiệm và vay vốn (TKVVV) thuộc 4 tổ chức đoàn thể, gồm: Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên tại nơi sinh sống; đồng thời viết giấy đề nghị vay vốn, kèm phương án sử dụng vốn vay gửi tổ trưởng tổ TKVVV. Sau khi nhận được hồ sơ, tổ TKVVV sẽ tiến hành tổ chức họp bình xét cho vay, kiểm tra, đối chiếu thông tin đúng với chính sách vay vốn của Chính phủ. Danh sách các hộ xin vay vốn được tổ TKVVV gửi UBND cấp xã xác nhận đối tượng thuộc diện hộ mới thoát nghèo.
Sau khi có xác nhận của UBND cấp xã, tổ TKVVV có trách nhiệm gửi hồ sơ xin vay của các hộ vay tới NHCSXH cấp huyện để làm thủ tục phê duyệt cho vay. Sau 3 ngày tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, ngân hàng sẽ tiến hành cho vay tại các điểm giao dịch xã, phường, thị trấn.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84.24.36417182
Fax: 84.24.36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Điện lực Sơn Hà (Công ty Điện lực Quảng Ngãi) vừa lắp đặt 2 trạm biến áp (dung lượng 50 kVar) và gần 1.500 m đường dây hạ áp ở thôn Làng Bưng, xã Sơn Ba với tổng kinh phí gần 2 tỉ đồng.