Hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm Geumhong - Geumsan ‘rễ của sự sống’

0
Hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm Geumhong - Geumsan do Công ty cổ phần Geumsan (http://geumsan.com.vn/) tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Eden Plaza Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng).
Hội nghị thu hút đông khách mời đến tham dự. Các quý khách hàng không chỉ được thử nghiệm những chế phẩm từ nhân sâm Geumsan mà còn được thưởng thức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với chương trình đặc sắc, tham gia các trò chơi thú vị và nhận quà tặng từ ban tổ chức.
Đặc biệt, đây còn là cơ hội để bạn lựa chọn những món quà biếu tết cũng như các chế phẩm từ nhân sâm có chất lượng tốt với chính sách ưu đãi bán hàng giảm đến 10% trên tất cả sản phẩm. Riêng với sản phẩm Kẹo sâm và Nước gạo hồng sâm 3o, áp dụng khuyến mãi mua 2 tặng 1 cực kỳ hấp dẫn.
Ngoài ra, từ ngày 26 - 28.1.2018, quý khách hàng cũng có cơ hội ghé thăm “Phiên chợ nhân sâm” tại cửa hàng Geumhong Vincom - 910A Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để nhận những món quà giá trị từ Geumsan hoàn toàn miễn phí và tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
Tham khảo sản phẩm tại website: http://geumsan.com.vn/
Hotline: 19007148.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công nhân Điện lực Cẩm Lệ hỗ trợ khách hàng kiểm tra, phát hiện sự cố

Kiểm soát điện thông minh cho khách hàng

Một công cụ ứng dụng công nghệ thông tin có chức năng cảnh báo thường xuyên về chỉ số điện bất thường, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) nhiều phen giúp khách hàng tránh được tình trạng “cháy túi” vì chỉ số điện tăng cao.