Hồng Ngự có thêm 7 cây cầu mới

0
Sau gần 6 tháng xây dựng, sáng 30.3, UBND huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) đã làm lễ chính thức thông xe cùng lúc 7 cầu dân sinh tại 6 xã của huyện.
Các em học sinh phấn khởi đi qua cây cầu mới Nam Hang Các em học sinh phấn khởi đi qua cây cầu mới Nam Hang
Các em học sinh phấn khởi đi qua cây cầu mới Nam Hang
Đó là các cây cầu: Trung tâm Nam Hang, cầu Bào Tròn, cầu Ông Sĩ, cầu Cây Da, cầu Kênh Sườn 2, cầu Kênh Cũ, cầu Kênh Cội, với tổng kinh phí xây dựng lên đến 15 tỉ đồng do Tập đoàn Novaland tài trợ. Những năm qua, Đồng Tháp đã có rất nhiều cố gắng trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, do Hồng Ngự là huyện biên giới, có hệ thống kênh rạch chằng chịt, điều kiện đi lại khó khăn nên vẫn còn rất nhiều điểm chưa có cầu, gây trở ngại rất lớn cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân.
Với sự kiện này, Chương trình Cầu nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động đã chính thức đến với Đồng Tháp, sau khi đã triển khai xây dựng hơn 80 cầu/cống tại các huyện biên giới của tỉnh Long An.
Cùng ngày, Nhà Văn hóa ấp Hòa Hưng thuộc xã điểm xây dựng Nông thôn mới Hòa An, (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) cũng được đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 700 triệu đồng do Tập đoàn Novaland tài trợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm