'Huda Central’s Top Talent' mùa thứ 4 trở lại

0
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung - Huda Central’s Top Talent trở lại mùa thứ 4, kỳ vọng sẽ tiếp nối sự thành công của các mùa trước.
Là một phần trong nỗ lực gắn kết với người dân miền Trung của Huda, Huda Central’s Top Talent đã và đang thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ miền Trung hiện thực hóa ước mơ của mình. Năm nay, với chủ đề “Khi miền Trung hòa chung một giọng”, chương trình mang đến những thay đổi mới trong nội dung, đặc biệt ở hình thức tuyển chọn khi mô phỏng những “sân khấu karaoke” vô cùng gần gũi để các tài năng thỏa sức hòa chung giọng hát cùng Huda.
'Huda Central’s Top Talent' mùa thứ 4 trở lại - ảnh 1
Chương trình đã được người dân đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt kể từ mùa đầu tiên. Tại mùa giải 2019, quy mô chương trình được mở rộng đến 6 thành phố gồm: Thanh Hóa, Vinh (Nghệ An), Hà Tĩnh, Đông Hà (Quảng Trị), Huế và Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đơn đăng ký hơn so với năm trước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Guardian mừng sinh nhật 8 năm tại Việt Nam

Guardian mừng sinh nhật 8 năm tại Việt Nam

Cuối tuần qua, Guardian chính thức giới thiệu mô hình cửa hàng mới - Tornado+ tại Aeon Mall Tân Phú với sự đầu tư về không gian, bài trí đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại.