ILT- Cơ hội phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp

0
Ngày 30.7.2018, Viện nghiên cứu Đào tạo và Quản lý - ILT kết hợp cùng Công ty CP Lương thực Đà Nẵng - Danafood tổ chức “Lễ trao chứng chỉ Giám đốc điều hành và tọa đàm về quản lý trong bối cảnh 4.0 doanh nghiệp Việt”.
Tại đây, gần 50 học viên là những tân CEO được cấp chứng chỉ sau khóa đào tạo với chương trình được phê duyệt bởi Tập đoàn QMS CS Australia & International.
Với thế mạnh là đơn vị được quản lý bởi tổ chức cấp cao trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và đánh giá hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế, Viện ILT tập trung vào các chương trình đào tạo inhouse trên cơ sở phân tích hệ thống của doanh nghiệp. Cung cấp kiến thức thực tiễn nhằm mang lại giá trị cốt lõi, thế mạnh nội lực cho doanh nghiệp.
Cũng tại buổi lễ, tọa đàm liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm khơi nguồn cho các tân CEO có thêm định hướng, kiến thức thúc đẩy ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Điện lực Sơn Hà (Công ty Điện lực Quảng Ngãi) vừa lắp đặt 2 trạm biến áp (dung lượng 50 kVar) và gần 1.500 m đường dây hạ áp ở thôn Làng Bưng, xã Sơn Ba với tổng kinh phí gần 2 tỉ đồng.