J&T Express khuyến mãi đồng giá giao hàng tháng 4 trên Shopee

0
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh, J&T Express sẽ triển khai chương trình “siêu khuyến mãi” miễn phí vận chuyển hấp dẫn khi khách hàng mua sắm trên Shopee.
J&T Express khuyến mãi đồng giá giao hàng tháng 4 trên Shopee - ảnh 1
Chương trình được áp dụng từ ngày 1 - 30.4. Vì tổng giá trị ngân sách ưu đãi có hạn nên thời gian áp dụng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
Theo đó, J&T Express miễn phí vận chuyển (tối đa 30.000 đồng) cho tất cả các đơn hàng từ 50.000 đồng trên Shopee trong thời gian ưu đãi.
Chương trình khuyến mãi Freeship áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sắm với đơn hàng có giá trị tối thiểu 50.000 đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển). Mã miễn phí vận chuyển chỉ được hoàn lại trong trường hợp đơn hàng bị hủy toàn bộ.
Đặc biệt, chương trình chỉ áp dụng dành cho khách hàng mua lẻ.
Những khách hàng quan tâm có thể liên hệ Hotline: 1900 1221 hoặc xem chi tiết tại website
Hiện nay, ngoài việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì J&T Express cũng luôn chú trọng vấn đề bảo đảm sức khỏe cho khách hàng trong quá trình giao nhận bưu phẩm. Đáng chú ý là hoạt động gắn “Thẻ bưu kiện an tâm” thông báo chi tiết về tình hình sức khỏe, thân nhiệt mỗi ngày của shipper giao hàng.
Đồng thời tiến hành xịt khử trùng, vệ sinh thường xuyên tất cả hàng hóa trước khi giao. Điều đó không chỉ giúp khách nhận hàng cảm thấy yên tâm mà còn góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những hình thức giao hàng an toàn và hiệu quả này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh khí mới cho doanh nghiệp

Sinh khí mới cho doanh nghiệp

Bị ảnh hưởng do 'bão Covid-19', nhiều doanh nghiệp ở Đà Nẵng đang được hỗ trợ, tạo luồng sinh khí mới thông qua hình thức hỗ trợ tiếp cận chính sách ưu đãi…
Căn hộ chung cư đang là phân khúc bất động sản sôi động nhất tại thị trường Quy Nhơn /// Ảnh: Phú Thành

Trào lưu 'bỏ đất nền lên chung cư' tại Quy Nhơn

Du lịch phát triển nóng cùng sự bắt nhịp với lối sống hiện đại tại các đô thị lớn, người dân TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đang bắt đầu xu hướng mới trong lựa chọn nơi an cư và đầu tư bất động sản.