Kavi ra mắt mẫu kính chống ánh sáng xanh gọng Titan mắt siêu trơn Kavi A4

2
Với những người thường xuyên sử dụng máy tính và bị nhức mỏi mắt, một chiếc kính chống ánh sáng xanh từ màn hình máy tính là người bạn không thể thiếu.
Mới đây, Kavi cho ra mắt mẫu kính Kavi A4 với gọng kính Titan cao cấp và mắt kính chống ánh sáng xanh siêu trơn chống bám nước và bụi bẩn.
Xem chi tiết kính Kavi A4 tại đây: https://kavi.vn/kinh-titan-kavi-a4.html
Titan là chất liệu sang trọng nhất trong các nguyên liệu sản xuất gọng kính bởi màu sắc luôn đẹp long lanh, trọng lượng siêu nhẹ cùng với khả năng bền màu đáng kinh ngạc, không bị oxy hóa theo thời gian dù là chất liệu kim loại.
Mắt kính Kavi có khả năng loại bỏ ánh sáng xanh có hại cho mắt, giúp dịu mắt khi nhìn màn hình máy tính, điện thoại. Bên cạnh đó, mắt kính chiết suất cao High-index của Kavi A4 giúp mắt kính trong suốt, cùng công nghệ lớp phủ siêu trơn chống bám nước và bụi bẩn giúp mắt kính bền đẹp theo thời gian.
 
Kính mắt Kavi
Địa chỉ: Số 16/31 đường Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

User
Gửi bình luận
Haigiang

Haigiang

có mắt số ko ?

Bảo Ngọc

Bảo Ngọc

Gọng kính có nhẹ ko?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mãn dục sớm ở nam giới - Những điều cần biết

Mãn dục sớm ở nam giới - Những điều cần biết

Tình trạng mãn dục nam sớm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự tự tin của nam giới mà trong nhiều trường hợp, nó gián tiếp ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.