Khách sạn New World kỷ niệm 25 năm thành lập

0
Vào ngày 6.12.2019, khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên tại TP.HCM - khách sạn New World Sài Gòn sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập, đồng thời giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới của khách sạn.
Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm 25 năm thành lập và giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm 25 năm thành lập và giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới
Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm 25 năm thành lập và giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới
Nhân dịp kỷ niệm này, quý khách sẽ được giảm giá 25% cho các dịch vụ ẩm thực, spa, câu lạc bộ sức khỏe từ ngày 7.12.2019 đến 29.2.2020.
Với sự nâng cấp trên hầu như toàn bộ các phòng, sảnh chính, hành lang, nhà hàng, quầy bar… giúp New World có diện mạo hoàn toàn mới. Tại sảnh chính là sự nâng cấp của Whisper Bar & Lounge với số lượng chỗ ngồi tăng thêm cùng với thực đơn đa dạng. Nhà hàng Parkview với các cửa sổ kính cao 8 mét tính từ trần đến sàn cũng được đổi mới, phòng hội nghị được nâng cấp sức chứa lên đến 500 người mang đến không gian lý tưởng cho khách hàng.
Để liên hệ đặt phòng và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến:
Tel: +84 28 38228888, Fax +84 28 38243701
Email: reservations.saigon@newworldhotels.com hoặc www.saigon.newworldhotels.com

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cách nhận biết táo đỏ Boeun Jujube chính hãng

Cách nhận biết táo đỏ Boeun Jujube chính hãng

Hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm táo đỏ khô giả mạo thương hiệu Boeun Jujube. Chúng tôi khuyến cáo chỉ nên mua táo đỏ khô Boeun Jujube phân phối chính thức tại hệ thống cửa hàng của Solomon trên toàn quốc.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng