Khách sạn New World kỷ niệm 25 năm thành lập

0
Vào ngày 6.12.2019, khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên tại TP.HCM - khách sạn New World Sài Gòn sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập, đồng thời giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới của khách sạn.
Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm 25 năm thành lập và giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm 25 năm thành lập và giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới
Khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm 25 năm thành lập và giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới
Nhân dịp kỷ niệm này, quý khách sẽ được giảm giá 25% cho các dịch vụ ẩm thực, spa, câu lạc bộ sức khỏe từ ngày 7.12.2019 đến 29.2.2020.
Với sự nâng cấp trên hầu như toàn bộ các phòng, sảnh chính, hành lang, nhà hàng, quầy bar… giúp New World có diện mạo hoàn toàn mới. Tại sảnh chính là sự nâng cấp của Whisper Bar & Lounge với số lượng chỗ ngồi tăng thêm cùng với thực đơn đa dạng. Nhà hàng Parkview với các cửa sổ kính cao 8 mét tính từ trần đến sàn cũng được đổi mới, phòng hội nghị được nâng cấp sức chứa lên đến 500 người mang đến không gian lý tưởng cho khách hàng.
Để liên hệ đặt phòng và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến:
Tel: +84 28 38228888, Fax +84 28 38243701
Email: reservations.saigon@newworldhotels.com hoặc www.saigon.newworldhotels.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smart Shopping trao thưởng cho 3 khách hàng vào ngày Thần Tài

Smart Shopping trao thưởng cho 3 khách hàng vào ngày Thần Tài

Ngày 21.2 (mùng 10 tháng giêng), thương hiệu Smart Shopping thuộc Công ty TNHH MTV Direct Services đã trao giải thưởng cho những người thắng giải đầu tiên trong chương trình khuyến mại “Rước lộc Thần Tài”, kéo dài từ ngày 1 - 31.1.
Bệnh nhân đến KCB tại BVĐK vùng Tây nguyên  /// Ảnh: Trung Chuyên

Chủ động thông tuyến tỉnh trong khám chữa bệnh nội trú

Thực hiện thông tuyến tỉnh trong điều trị nội trú khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk cùng ngành y tế triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT…