Khai trương Văn phòng Đại diện Hội Nam y VN tại Đà Nẵng

0
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Cham Spa & Massage kết hợp với Hội Nam y VN vừa tổ chức lễ Khai trương VPĐD Hội Nam Y VN tại Đà Nẵng hôm 21.5, tại số 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Nhân dịp này, chương trình thăm khám bệnh miễn phí cho hơn 200 người dân, đặc biệt là người có công với cách mạng, người già neo đơn, cựu chiến binh, người nghèo... đã được tổ chức, với sự tham gia của hơn 10 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành YHCT: Thầy thuốc ưu tú, GS-TS Trương Việt Bình - Phó chủ tịch Hội Nam y VN, Giám đốc Học viện Y học cổ truyền VN, PGS-TS Lê Lương Đống - Phó chủ tịch Hội Nam y VN, nguyên Phó giám đốc Học viện Y học cổ truyềnVN, PGS-TS Đại tá Hồ Bá Do - Phó chủ tịch Hội Nam Y VN, nguyên Giảng viên cao cấp Học viện Quân y, ThS-BS Nguyễn Hoàng Sơn, ThS-BS Hà Thị Yến…
Với vinh dự là trụ sở Văn phòng Hội, Cham Spa & Massage sẽ cùng tập thể các thầy thuốc Nam nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, ứng dụng chữa bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền, làm tốt trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và trở thành địa chỉ tin cậy nâng cao sức khỏe cho người dân và du khách khi đến với Đà Nẵng, tự hào là Spa duy nhất tại Đà Nẵng đạt chuẩn Top Spa ASEAN.
VPĐD tại Cham Spa & Massage ra đời là cơ hội cho các hội viên bảo tồn, quảng bá, giới thiệu và phát huy giá trị của nền y học cổ truyền trong công tác khám, chữa bệnh cho cộng đồng; đồng thời khẳng định mục tiêu của Cham Spa & Massage là hướng đến sức khỏe cộng đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh hội thảo 'Xây dựng các tuyến, điểm với CVĐC Đắk Nông' /// Ảnh: Phan Lê

Đắk Nông hướng tới phát triển du lịch bền vững

UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức hội thảo 'Xây dựng các tuyến, tour với Công viên địa chất Đắk Nông', hướng đến phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc trưng vùng Công viên địa chất một cách bền vững.
Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.
VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành Truyền thông - Tiếp thị - Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu.