Khoa Hóa Trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng kỷ niệm 40 năm thành lập

0
Khoa Hóa Trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập.
Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng tặng hoa cho Khoa Hóa trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập /// Khoa Hóa Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng tặng hoa cho Khoa Hóa trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập - Khoa Hóa Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng
Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng tặng hoa cho Khoa Hóa trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập
Khoa Hóa Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng
Ngày 9.2.1978 là ngày đánh dấu sự ra đời, trưởng thành, phát triển của Khoa Hóa, Trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng.
Từ một bộ môn chỉ có 5 cán bộ giảng dạy, đến nay Khoa Hóa đã có 52 cán bộ, trong đó có 8 PGS, 13 tiến sĩ, 12 cán bộ hiện đang theo học tiến sĩ trong và ngoài nước…
Sau 40 năm, Khoa Hóa đã có những phát triển rất đáng tự hào, là một trong những cơ sở đào tạo, nghiên cứu, bồi dưỡng cán bộ, chuyển giao công nghệ cho ngành hóa, dầu khí, thực phẩm sinh học hàng đầu tại khu vực miền Trung - Tây nguyên và cả nước. Khoa Hóa đã đào tạo hơn 7.000 kỹ sư, 400 thạc sĩ và tiến sĩ. Các kỹ sư ra trường phát huy tốt năng lực, làm tốt công tác nghiên cứu, sản xuất, quản lý, kinh doanh trên cả nước.
Ban liên lạc cựu sinh viên trường đã đóng góp cho mọi mặt hoạt động trong khoa, đặc biệt là đã xây dựng được quỹ học bổng hằng năm dành cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi Khoa Hóa. Khoa đã hai lần vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh hội thảo 'Xây dựng các tuyến, điểm với CVĐC Đắk Nông' /// Ảnh: Phan Lê

Đắk Nông hướng tới phát triển du lịch bền vững

UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức hội thảo 'Xây dựng các tuyến, tour với Công viên địa chất Đắk Nông', hướng đến phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc trưng vùng Công viên địa chất một cách bền vững.
Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.
VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành Truyền thông - Tiếp thị - Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu.