LIXCO tặng thêm 3.000 lít gel rửa tay khô On1 cho Sở Y tế TP.HCM

1
Sau đợt tặng hơn 5.000 lít gel rửa tay khô cho Sở Y tế, Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB và XH TP.HCM, các sân bay... On1 tặng thêm 3.000 lít cho Sở Y tế TP.HCM chung tay phòng chống dịch Covid-19.
Nhằm hỗ trợ cho các bệnh viện dã chiến và các điểm cách ly tập trung trên địa bàn TP.HCM, ngày 18.3.2020, Công ty Cổ phần Bột giặt Lix (LIXCO) tiếp tục trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô On1 cho Sở Y tế TP.HCM.
Đồng hành cùng đợt trao tặng này, rapper Đinh Tiến Đạt chia sẻ thêm lý do anh tham gia vào hoạt động lần này của On1: “Đạt rất vui vì có thể cùng chia sẻ và đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng như thế này. Trong những ngày qua, khi diễn biến của dịch bệnh đang khá phức tạp thì việc giúp mọi người bảo vệ sức khỏe bằng cách thường xuyên rửa tay là hành động rất đáng hoan nghênh. Và đặc biệt hơn đối với các bệnh nhân đang ở trong các khu cách ly tập trung hay các bệnh viện dã chiến thì gel rửa tay khô là một trong những sản phẩm thiết thực trong giai đoạn này”.
Đại diện Công ty LIXCO và rapper Đinh Tiến Đạt trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô On1 cho Sở Y tế TP.HCM

Đại diện Công ty LIXCO và rapper Đinh Tiến Đạt trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô On1 cho Sở Y tế TP.HCM

Chia sẻ về hoạt động trao tặng của LIXCO, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa mà Sở Y tế TP.HCM hết sức ghi nhận và rất trân quý. Sau khi nhận được sản phẩm là gel rửa tay khô này, Sở Y tế sẽ phân phát đến các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tập trung để tăng cường vệ sinh tay cho các y bác sĩ và các bệnh nhân góp phần chống dịch”.
Trong buổi trao tặng, đại diện LIXCO và rapper Đinh Tiến Đạt cũng bày tỏ lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ - những người hùng thầm lặng giữa đại dịch. Trong suốt thời gian qua, ngành y tế nói chung và Sở Y tế TP.HCM nói riêng đã nỗ lực hết mình vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, vừa đi đầu trong trận tuyến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.
Đại diện LIXCO và rapper Đinh Tiến Đạt cũng bày tỏ lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ

Đại diện LIXCO và rapper Đinh Tiến Đạt cũng bày tỏ lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ

Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, On1 tiếp tục truyền thông cho thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?”. Đây được xem như là một lời nhắc nhở, kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện thói quen tốt này.
Hiện LIXCO vẫn đang đẩy mạnh việc cung ứng gel rửa tay khô vào thị trường với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, góp phần cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị, các nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com, fanpage On1 Vietnam https://www.facebook.com/On1Vietnam/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Van Thang

Le Van Thang

Tự hào là thành viên của Lixco.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng

Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng

Vừa qua, Viện Nghiên cứu phòng chống Ung thư phối hợp với Công ty AstraZeneca Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học về những tiêu chuẩn mới trong điều trị trúng đích ung thư buồng trứng tại Việt Nam.