Muốn vay vốn, hộ thoát nghèo phải vào tổ tiết kiệm

0
Theo chương trình tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo mà Ngân hàng Chính sách xã hội đang triển khai, đối tượng này muốn vay vốn phải tự nguyện gia nhập Tổ tiết kiệm và vay vốn (TTKVV).
TTKVV thuộc 4 tổ chức đoàn thể: Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên tại nơi sinh sống; đồng thời, người vay phải viết giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án sử dụng vốn vay. TTKVV sẽ họp bình xét cho vay và lập danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn kèm phương án sử dụng vốn vay của các tổ viên, trình UBND cấp xã.
Sau khi được xác nhận, TTKVV gửi hồ sơ xin vay của các hộ vay tới Ngân hàng Chính sách xã hội cấp huyện để làm thủ tục phê duyệt, và cho vay sau 3 ngày nhận đủ thủ tục. Hộ vay có trách nhiệm đến các điểm giao dịch để nhận tiền vay.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh hội thảo 'Xây dựng các tuyến, điểm với CVĐC Đắk Nông' /// Ảnh: Phan Lê

Đắk Nông hướng tới phát triển du lịch bền vững

UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức hội thảo 'Xây dựng các tuyến, tour với Công viên địa chất Đắk Nông', hướng đến phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc trưng vùng Công viên địa chất một cách bền vững.
Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.