Muốn vay vốn, hộ thoát nghèo phải vào tổ tiết kiệm

0
Theo chương trình tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo mà Ngân hàng Chính sách xã hội đang triển khai, đối tượng này muốn vay vốn phải tự nguyện gia nhập Tổ tiết kiệm và vay vốn (TTKVV).
TTKVV thuộc 4 tổ chức đoàn thể: Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên tại nơi sinh sống; đồng thời, người vay phải viết giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án sử dụng vốn vay. TTKVV sẽ họp bình xét cho vay và lập danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn kèm phương án sử dụng vốn vay của các tổ viên, trình UBND cấp xã.
Sau khi được xác nhận, TTKVV gửi hồ sơ xin vay của các hộ vay tới Ngân hàng Chính sách xã hội cấp huyện để làm thủ tục phê duyệt, và cho vay sau 3 ngày nhận đủ thủ tục. Hộ vay có trách nhiệm đến các điểm giao dịch để nhận tiền vay.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản lượng điện đạt trên 1.180 triệu kWh

Sản lượng điện đạt trên 1.180 triệu kWh

Trong 9 tháng đầu năm 2019, sản lượng điện thương phẩm của Công ty Điện lực Quảng Ngãi đạt 1.185,54 triệu kWh, tăng trên 43% so với cùng kỳ, bằng 86,56% so với kế hoạch.
Guardian mừng sinh nhật 8 năm tại Việt Nam

Guardian mừng sinh nhật 8 năm tại Việt Nam

Cuối tuần qua, Guardian chính thức giới thiệu mô hình cửa hàng mới - Tornado+ tại Aeon Mall Tân Phú với sự đầu tư về không gian, bài trí đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại.