MyPharma - trải nghiệm khác biệt với mô hình dược sĩ gia đình tại Việt Nam

0
Thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam đang bùng nổ, với số lượng hơn 10.930 sản phẩm và 20 triệu người sử dụng, tại Hà Nội tỷ lệ này còn lên tới 68,1%.
Tuy nhiên, không ở đâu việc kinh doanh thực phẩm chức năng (TPCN) và gặp gỡ các “chuyên gia tư vấn sức khỏe online” lại đơn giản và dễ dàng như Việt Nam, mặc dù TPCN vẫn là mặt hàng cần thận trọng vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Thông tin quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội, cùng những lời cam kết “mạnh mẽ”, khiến người tiêu dùng như lạc vào ma trận, nhất là khi kiến thức hạn chế và không sẵn các kênh tư vấn tin cậy. Chưa kể, việc sử dụng TPCN sao cho hợp lý, hiệu quả mà không lạm dụng gây lãng phí tiền bạc cũng là một câu hỏi cần phải có những dược sĩ đủ chuyên môn, tâm huyết giải đáp.
Cửa hàng MyPharma

Cửa hàng MyPharma

Nhận thức được thực trạng trên, lại có nhiều cơ hội trải nghiệm tại các nước có nền y tế phát triển trên thế giới, bà Lê Phương Dung - Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội với 12 năm kinh nghiệm, đã thành lập MyPharma để theo đuổi mô hình Dược sĩ gia đình đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.
Khai sinh trong bối cảnh thị trường TPCN vàng thau lẫn lộn, 60% người tiêu dùng chưa được tư vấn đầy đủ, MyPharma mong muốn mang lại sự trải nghiệm khác biệt cho khách hàng khi đề cao việc tư vấn tận tình với đội ngũ 100% dược sĩ đại học và đi sâu vào việc xây dựng và phát triển các combo chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, để giúp người tiêu dùng sử dụng TPCN, mỹ phẩm thông minh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.
MyPharma là tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ dược sĩ trẻ trong hành trình bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.
Hotline 094.294.6633. Website: mypharma.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm