Ngành điện Quảng Trị đảm bảo cung ứng điện trong bầu cử QH và HĐND các cấp

0
Để đảm bảo an toàn lưới điện trong ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp sẽ diễn ra vào ngày 23.5, ngành điện Quảng Trị đã huy động tất cả các lực lượng, máy móc để phục vụ tốt ngày trọng đại của dân tộc.
Ngành điện Quảng Trị đang căng sức để đảm bảo việc cấp điện không bị dán đoạn trong ngày bầu cử

Ngành điện Quảng Trị đang căng sức để đảm bảo việc cấp điện không bị dán đoạn trong ngày bầu cử

 Riêng tại TP.Đông Hà, Điện lực thành phố đã huy động trên 60 cán bộ công nhân viên, thay phiên nhau hàng ngày, để sửa chữa, nâng cấp đường dây cũng như các trạm biến áp, để đảm bảo cung cấp điện cho 81 điểm bầu cử. Đơn vị này cũng đã chuẩn bị các máy phát dự phòng, để việc cấp điện không bị dán đoạn trong ngày bầu cử.
Ngành điện Quảng Trị đã làm việc với các địa phương, để xác định được hơn 900 điểm bầu cử, có phương án xử lý các sự cố bất thường tại các điểm bầu cử. Năm nay, tỉnh Quảng Trị đã đầu tư nâng cấp sử chữa 7 trạm biến áp 110KV, 1.600 trạm biến áp phân phối, 3000km đường dây... “Chúng tôi đã tập trung xử lý hành lang lưới điện, để đảm bảo hành lang tốt nhất. Chúng tôi tập trung xử lý tiếp xúc các đường dây, các trạm biến áp trên toàn tỉnh. Chúng tôi cũng đã dự phòng vật tư, chuẩn bị con người, phương tiện, để xử lý những sự cố đột xuất, để đảm bảo cho công tác bầu cử được tốt hơn”. Ông Phan Văn Vĩnh, Giám đốc công ty Điện lực Quảng Trị nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm