Nhã Phương đồng hành cùng nhãn hàng On1 trao 2500l gel rửa tay khô cho các trường

0
Trong vai trò đại sứ nhãn hàng, Nhã Phương cùng Lixco trao tặng 2.500 lít gel rửa tay khô cho Sở GD-ĐT TP.HCM. Đây là hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch nCoV.
Nhã Phương đồng hành cùng nhãn hàng On1 để trao tặng gel rửa tay khô cho Sở GD-ĐT TP.HCM Nhã Phương đồng hành cùng nhãn hàng On1 để trao tặng gel rửa tay khô cho Sở GD-ĐT TP.HCM
Nhã Phương đồng hành cùng nhãn hàng On1 để trao tặng gel rửa tay khô cho Sở GD-ĐT TP.HCM
Chiều 11.2, tại trường mầm non 19.5 Q.1, trong vai trò đại sứ nhãn hàng, diễn viên Nhã Phương đã cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP bột giặt Lix (Lixco) trao tặng 2.500 lít gel rửa tay khô cho đại diện Sở GD-ĐT TP.HCM.
Đại diện Sở GD-ĐT TP.HCM cám ơn vì hành động thiết thực và ý nghĩa này của nhãn hàng On1
Tại buổi trao tặng, Nhã Phương chia sẻ: “Từ ngày có con, Phương ý thức rất nhiều về việc giữ vệ sinh an toàn cho con, cho từng thành viên trong gia đình cũng như quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng. Trong vai trò đại sứ, Phương cùng On1 còn trao gel rửa tay khô cho các bệnh viện, viện dưỡng lão…”.
Nhã Phương cũng rất vinh dự khi được cùng On1 thực hiện hoạt động trao tặng này

Nhã Phương cũng rất vinh dự khi được cùng On1 thực hiện hoạt động trao tặng này

Trong những ngày tới, gel rửa tay khô On1 sẽ tiếp tục được trao tặng đến cho một số bệnh viện, viện dưỡng lão, sân bay, nhà ga - những nơi có lưu lượng người tập trung đông trên địa bàn TP.HCM.
Thương hiệu On1 của Công ty CP bột giặt Lix (Lixco) thuộc Tập đoàn Hóa Chất Việt Nam VINACHEM, ra mắt thị trường từ tháng 11.2019 với sản phẩm nước rửa chén On1 – Cảm hứng từ thiên nhiên.

Trong thời điểm dịch nCoV đang diễn biến phức tạp và nguồn cung ứng các sản phẩm có tính năng diệt khuẩn như gel rửa tay, xịt kháng khuẩn… ngày càng khan hiếm, Lixco huy động toàn bộ nhân lực, nguồn lực dồn sức ưu tiên sản xuất dòng “sản phẩm đặc biệt” không chỉ cho mùa dịch mà còn cho việc sử dụng thiết yếu hằng ngày trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh - gel rửa tay khô và dung dịch rửa tay On1.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ. Xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com, fanpage On1 Vietnam https://www.facebook.com/On1Vietnam/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm