Nhận ngay ưu đãi khi liên kết Ví AirPay trên Shopee

0
Chỉ cần kích hoạt thành công Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, người dùng sẽ nhận ngay gói ưu đãi hơn 300.000 đồng gồm: Voucher mua sắm, mã miễn phí vận chuyển và gói hoàn xu khi thanh toán hóa đơn trên Shopee trong tháng 5 này.
Nhằm khuyến khích người dùng hạn chế tối đa tiền mặt trong giai đoạn này, Ví điện tử AirPay vừa triển khai chương trình “Ưu đãi 300K khi kích hoạt Ví AirPay trên ứng dụng Shopee” giúp khách hàng không chỉ dễ dàng mua sắm, thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng mà còn tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Giảm giá 100%, tối đa 50.000 đồng khi mua đơn hàng Shopee bất kỳ

Ngay sau khi liên kết thành công Ví AirPay trên Shopee lần đầu tiên, người dùng được nhận ngay một Voucher giảm giá 100%, tối đa 50.000 đồng khi mua đơn hàng Shopee bất kỳ. Mã này sẽ tự động tích hợp vào mục “Ví Voucher” của khách hàng trên ứng dụng Shopee với hạn sử dụng đến hết ngày 31.5.2020.

4 mã miễn phí vận chuyển lên đến 120.000 đồng khi mua sắm trên ứng dụng Shopee

Ví AirPay dành tặng người dùng đến 4 mã miễn phí vận chuyển đến 120.000 đồng (tối đa giảm 30.000 đồng cho mỗi mã) khi mua sắm đơn Shopee bất kỳ.
Mã này hiện đang có sẵn tại mục “Ví thưởng” của khách hàng trên ứng dụng Shopee từ đầu tháng 5.2020 với hạn sử dụng đến hết ngày 31.5.2020.

Hoàn xu 20% khi thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay

Khách hàng vẫn có thể thanh toán hóa đơn ngay mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, người dùng còn được hoàn xu 20%, tối đa đến 30.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính và internet trên Shopee với Ví AirPay khi nhập các mã khuyến mãi gồm:
Hóa đơn điện: Nhập mã “APDIEN05”, hóa đơn nước: nhập mã “APNUOC05”, hóa đơn tài chính: nhập mã “APTC05”, hóa đơn internet: nhập mã “APNET05” với hạn sử dụng đến hết ngày 31.5.2020.

Giảm 50%, tối đa 30.000 đồng khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee

Người dùng mới của Ví AirPay còn nhận được ưu đãi 50%, tối đa 30.000 đồng với lần đầu nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee khi nhập mã “APDPNEW05”. Ngoài ra, giảm ngay 20%, tối đa 30.000 đồng khi nạp tiền điện thoại, thanh toán thuê bao trả sau và gói data trên ứng dụng Shopee với mã “APDT05”.
Hai mã “APDPNEW05” và “APDT05” có hạn sử dụng đến hết ngày 31.5.2020 và chỉ áp dụng khi thanh toán bằng Ví AirPay trên ứng dụng Shopee.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơ hội sở hữu siêu phẩm QLED AI TV từ TCL

Cơ hội sở hữu siêu phẩm QLED AI TV từ TCL

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm điện tử chất lượng cho người tiêu dùng Việt, TCL kết hợp cùng các siêu thị điện máy tổ chức chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng hấp dẫn cho người tiêu dùng dịp hè 2020.
Sinh viên ĐH Phan Châu Trinh thực hành tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng  /// L.T

Học nghề y tại bệnh viện

Gắn kết nghiên cứu kỹ thuật công nghệ vào học và làm việc, gắn kết đào tạo với thực tiễn, Khoa Y, Trường ĐH Phan Châu Trinh (Quảng Nam) là cơ sở đào tạo y khoa đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế.
Hoạt chất Fucoidan với hệ miễn dịch

Hoạt chất Fucoidan với hệ miễn dịch

Hoạt chất fucoidan là một poly-saccharide phức tạp được tìm thấy trong các tế bào sống của rong biển nâu, do giáo sư Kylin, Đại học Uppsala (Thụy Điển), phát hiện vào năm 1913.