NHCSXH thẩm định hồ sơ vay mua nhà ở xã hội dưới 5 ngày

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình cho vay vốn mua, thuê mua nhà ở xã hội theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20.10.2015 của Chính phủ.
Theo hướng dẫn của NHCSXH, sau khi tiếp nhận hồ sơ của người vay vốn, Tổ tiết kiệm vay vốn sẽ tổ chức bình xét và gửi danh sách trình UBND cấp xã. Chủ tịch UBND cấp xã xác nhận danh sách đề nghị sau đó gửi NHCSXH nơi cho vay. Trường hợp nhu cầu vay vốn lớn hơn chỉ tiêu kế hoạch vốn được giao thì tổ chức chấm điểm theo bảng tiêu chí chấm điểm để xét ưu tiên vay vốn nhà ở xã hội.
Khi nhận được hồ sơ vay vốn, NHCSXH nơi cho vay sẽ thẩm định và duyệt hồ sơ trong 5 ngày làm việc và thông báo cho người vay. Căn cứ hợp đồng tín dụng giữa người vay với NHCSXH nơi cho vay, người vay mở tài khoản tiền gửi để gửi tiền tiết kiệm hằng tháng theo quy định và gửi ngay từ tháng ký hợp đồng tín dụng. Sau khi hồ sơ vay vốn được hoàn thiện, cán bộ thẩm định sẽ chuyển cho bộ phận kế toán làm căn cứ giải ngân.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-024-36417182
Fax: 84-024-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Hoằng Phúc (xã Mỹ Thủy, H.Lệ Thủy) thu hút đông đảo du khách ngày đầu năm /// Huệ Minh>

Quảng Bình - điểm đến an toàn

Vào ngày 13.8 vừa qua, khi đến tham quan vườn thực vật, anh Jacob Allan Warnor (Mỹ) đã đánh rơi chiếc ví bên trong có thẻ VISA và tiền mặt khoảng 30 triệu đồng.
Heo giống chất lượng cao của Xí nghiệp Giống cấp 1>

Mua heo giống chất lượng cao ở đâu?

Câu trả lời của nhiều trại nuôi heo thịt thành công ở TP.HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Long An, Bến Tre… là mua heo giống ở Xí nghiệp Heo giống cấp 1.
Hoạt chất làm mờ nám hiệu quả>

Hoạt chất làm mờ nám hiệu quả

Hiện, giới y học đã tìm ra hoạt chất làm mờ sắc tố melanin nổi bật hơn Hydroquinone mang tên Pidobenzone không gây kích ứng và làm da sáng hơn trong thời gian ngắn.