OneHub Saigon vừa được bàn giao cho khách hàng

0
Ngày 1.11.2018, Tòa tháp Tower 1 thuộc Khu Phức hợp Văn phòng Thương mại OneHub Saigon vừa được chủ đầu tư Ascendas-Singbridge bàn giao cho khách hàng
Ascendas-Singbridge là tập đoàn phát triển đô thị bền vững và cung cấp giải pháp về không gian làm việc hàng đầu châu Á cùng đối tác liên doanh - Saigon Bund Capital Partners - chính thức bàn giao cho hai khách hàng lớn đầu tiên: IKEA Purchasing & Logistics Southeast Asia và AAH Corporation.
Tower 1 là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự kiện OneHub Saigon hoàn thành giai đoạn 1 đúng tiến độ, gồm: một tòa tháp văn phòng, khu cảnh quan và hai khu vực Event Plaza được quy hoạch riêng, phù hợp với việc tổ chức các sự kiện, lễ hội ngoài trời và các hoạt động tập thể.
Tower 1 gồm 6 tầng, với tổng diện tích cho thuê 10.199 m2 cung cấp không gian văn phòng chất lượng cao với nhiều tính năng được thiết kế thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng từ nước ngoài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thắp sáng đường quê

Thắp sáng đường quê

Trong tháng Tri ân khách hàng năm 2019, Công ty Điện lực (PC) Gia Lai đã triển khai đến tất cả 15 điện lực địa phương nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa.