Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt: Hiện đại, uy tín

3
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám hiện đại được Sở Y tế cấp phép. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tốt từ người dân tại Biên Hòa - Đồng Nai.
 
Tất cả mọi hoạt động phòng khám từ khâu khám chữa bệnh, đến cả thiết bị nhập khẩu đều luôn tuân theo quy định của nhà nước.
Quy trình khám chữa bệnh đều được thực hiện nghiêm ngặt, thu phí hợp lệ và công khai theo qui định. Đồng thời đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, tiếp đón, chăm sóc bệnh nhân ân cần, niềm nở, đem lại cho bệnh nhân cảm giác ấm áp như gia đình.
Những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc như thực hư Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt có tốt không, xin hãy nhìn vào những phân tích dưới đây để có đầy đủ thông tin về phòng khám Âu Mỹ:
Đội ngũ nhân viên chuyên môn có tay nghề, kỹ thuật cao: đằng sau sự thành công của Âu Mỹ Việt là sự đóng góp không ngừng nghỉ của một đội ngũ y tá, bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm trong nghề luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.
Hàng nghìn ca bệnh được điều trị thành công: phòng khám từ trước đến nay đã điều trị vô cùng thành công hàng nghìn ca bệnh từ mức độ nặng đến nhẹ.
Thiết bị nhập khẩu hiện đại: Phòng khám đã nhập khẩu nhiều thiết bị hiện đại - tân tiến nhằm phục vụ cho mục đích khám chữa bệnh, giảm thiểu nỗi đau cũng như hỗ trợ bệnh nhân hồi phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Môi trường phòng khám, cơ sở vật chất: phòng khám được bố trí khang trang, sạch sẽ với hệ thống lọc không khí vô trùng hiện đại. Phòng khám có vị trí thuận lợi dễ tìm, dễ đi lại, tiện cho người dân sinh sống tại Đồng Nai.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT 
Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa
Tổng đài tư vấn miễn phí: 025.18820088

Bình luận

User
Gửi bình luận
phòng khám âu mỹ việt

phòng khám âu mỹ việt

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tại TP Biên Hòa Đồng Nai là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ y tá có chuyên môn cao, dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, phá thai an toàn, bệnh trĩ, bệnh xã hội,...
Phòng khám Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Thanh hai

Thanh hai

Mình muốn tẩy trắng răng nhờ phòng khám tư vấn dùm
Nguyễn thị tuyết

Nguyễn thị tuyết

Tôi muốn chua bệnh trĩ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu cách ly tập trung của huyện Đức Trọng đã được kích hoạt  /// A.T

Đức Trọng với công tác phòng chống dịch Covid-19

Cảnh giác cao, không chủ quan, lơ là, thần tốc truy vết, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Đó là những gì mà H.Đức Trọng (Lâm Đồng) đã và đang thực hiện trong việc phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.
Tin buồn

Tin buồn

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Vợ, mẹ, bà nội, bà ngoại chúng tôi: Bà NGUYỄN THỊ BÉ (Họa sĩ BÉ KÝ) - 1938. Tạ thế ngày 12.5.2021 (Mùng 1.4 Tân Sửu) tại Midway City, California, USA. Hưởng thọ 84 tuổi.