PTI tung khuyến mãi khủng nhân dịp 20 năm thành lập

0
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển mạng lưới bán lẻ và luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng.
PTI là một trong ít doanh nghiệp bảo hiểm triển khai nhiều hoạt động giúp giảm thiểu tai nạn giao thông PTI là một trong ít doanh nghiệp bảo hiểm triển khai nhiều hoạt động giúp giảm thiểu tai nạn giao thông
PTI là một trong ít doanh nghiệp bảo hiểm triển khai nhiều hoạt động giúp giảm thiểu tai nạn giao thông
Nằm trong chuỗi chương trình nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, PTI triển khai chương trình ưu đãi “Vững tin tay lái - Vững vàng 20” tới tất cả khách hàng mua bảo hiểm xe ô tô tại PTI với gần 100.000 giải thưởng sẽ được trao tặng tới khách hàng. Đây cũng là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân tới tất cả những khách hàng đã và đang đồng hành cùng PTI trong suốt thời gian qua.
Cụ thể, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được tặng ngay 1 ví da đựng giấy tờ xe tiện lợi. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị lớn như: 18 Xe máy Honda Vision, 52 quạt điều hòa, 60 loa Bluetooth, 120 sạc dự phòng và 1 giải đặc biệt là ô tô Mazda 2 thông qua các chương trình quay số hằng tháng. Mã số quay thưởng chính là số giấy chứng nhận của khách hàng. PTI sẽ thực hiện việc quay số vào và công bố giả thưởng vào ngày 10 của tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Đặc biệt, với mong muốn chung tay góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, với mỗi khách hàng tham gia chương trình, PTI sẽ ủng hộ 10.000 đồng vào Quỹ an toàn giao thông. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được PTI phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông tài trợ cho các thiết bị nâng cao an toàn giao thông, các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao ý thức của người dân, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh hơn.
Chương trình sẽ được thực hiện trong thời gian từ 4.7.2018 đến 30.9.2018.
Chi tiết về thể lệ và giải thưởng chương trình “Vững tin tay lái - Vững vàng 20”, vui lòng truy cập website: www.pti.com.vn fanpage https://www.facebook.com/Bao.Hiem.Truc.Tuyen.PTI/ hoặc gọi điện tới tổng đài: 1900545475

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…
Các hoa hậu hòa bình thế giới 2017 làm bánh lọc Quảng Bình /// H.M>

Thương hiệu bánh lọc Quảng Bình

Đến Quảng Bình, ngoài các đặc sản “danh giá” đến từ biển từ rừng thì có một món ăn rất dân dã, vừa quen vừa lạ mà du khách không nên bỏ qua là bánh lọc.