Quỹ Carlsberg đóng góp 95 triệu krone Đan Mạch (DKK) hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19

0
Quỹ Carlsberg, Quỹ New Carlsberg và Quỹ Tuborg vừa đóng góp các khoản tài trợ khổng lồ giúp đỡ các nhà nghiên cứu, bảo tàng nghệ thuật và các tổ chức xã hội góp phần giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu.
Hành động này đi liền với tôn chỉ từ những ngày đầu thành lập của Quỹ Carlsberg trong việc đồng hành cùng xã hội vượt qua những thách thức lớn của nhân loại. Tổng số tiền quyên góp của cả 3 quỹ là 95 triệu DKK (tương đương khoảng 13,8 triệu USD).
Chủ tịch Quỹ Carlsberg, Giáo sư Flemming Besenbacher, chia sẻ:
“[…]Trong lịch sử, nhà sáng lập Tập đoàn Carlsberg, ông J.C. Jacobsen và Carl Jacobsen, cùng với Quỹ Carlsberg đã nhiều lần chung tay góp sức giúp cộng đồng vượt qua khủng hoảng, và giờ là lúc chúng ta cần tới sự trợ giúp từ khoa học hơn bao giờ hết để có thể tháo gỡ những vấn đề hiện tại và kiến tạo một tầm nhìn lâu dài”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TV FFalcon chính thức ra mắt tại Việt Nam

TV FFalcon chính thức ra mắt tại Việt Nam

FFalcon - thương hiệu TV với logo hình ảnh đại bàng, chuyên sản xuất vận hành các nền tảng về nội dung trên hệ thống tivi thông minh toàn cầu, đã có mặt tại nhiều quốc gia.
Kiểm tra nhiệt độ của bệnh nhân trước khi vào bệnh viện

Y tế tư nhân không đứng ngoài cuộc chiến với Covid-19

“Huy động toàn bộ ngành y tế, bao gồm cán bộ y tế tư nhân, cán bộ y tế nghỉ hưu, cán bộ, sinh viên các trường y dược tham gia phòng chống Covid-19, chuẩn bị tốt nhất cho trường hợp dịch bùng phát trên diện rộng”.