Rèn luyện gì cho học sinh trong dịp hè?

0
Hè đến, phụ huynh gặp nhau thường hỏi 'Bạn rèn luyện gì cho các con?'.
Để tái tạo năng lượng cho một năm học mới hiệu quả hơn, các bậc phụ huynh cũng khá vất vả để tìm môi trường nào cho các con học tập, rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, đạo đức, khả năng tự lập trong dịp hè, làm bệ phóng cho các con vào tương lai. Một chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và có giá trị rèn luyện, giúp con trưởng thành rất tốt đó là Học kỳ Quân đội.
Học kỳ Quân đội thường được tổ chức trong dịp hè vì cần thời gian học dài, các con được ăn ở, rèn luyện trong môi trường quân đội với tính kỷ luật nghiêm ngặt và khả năng tự lập cao. Đây là một mô hình giáo dục kỹ năng, kết hợp rèn luyện các tố chất cần thiết cho các con vững bước vào đời. Những năm qua có nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp tham gia tổ chức. Có những đơn vị mang lại thành công, được phụ huynh ghi nhận.
Chương trình Học kỳ Quân đội “Vững bước vào đời” của Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng tổ chức năm 2020

Chương trình Học kỳ Quân đội “Vững bước vào đời” của Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng tổ chức năm 2020

Chương trình học kỳ quân đội của Công ty cổ phần Kiến Tạo Tài Năng tổ chức mang tên “Vững bước vào đời” đã được đông đảo phụ huynh đánh giá rất cao và có phản hồi rất tích cực về sự thay đổi, trưởng thành của con, em sau khóa học. Tại khóa học, học viên được thực hành nhiều kỹ năng sống bổ ích. Sau khóa học, học viên có sự trưởng thành vượt bậc về khả năng tự tin, bản lĩnh, tự lập, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, đặc biệt là tình yêu thương, lòng biết ơn.
Năm 2021, Công ty cổ phần Kiến Tạo Tài Năng tổ chức 3 chương trình Học kỳ Quân đội trong tháng 6.2021 và khóa đào tạo kỹ năng đặc biệt diễn ra đầu tháng 8.2021.
Cụ thể tại website http://kientaotainang.vn/
và fanpage “Công ty cổ phần Kiến Tạo Tài Năng”, phụ huynh liên hệ số điện thoại 0865595659.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng

Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng

Với thông điệp, mẹ là nữ hoàng trong cuộc đời chúng con, nhân Ngày của Mẹ, Danisa tiếp tục truyền cảm hứng, khuyến khích mọi người gửi lời tri ân mẹ qua chương trình ‘Cùng Danisa về bên mẹ, tạo góc tri ân dành riêng nữ hoàng’.
Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

Nhiều cô gái trẻ ngày nay không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, sở hữu sự nghiệp riêng đáng mơ ước. Huỳnh Hồng Liên cũng là một cô gái trẻ với vẻ ngoài rạng rỡ, phong cách thời trang lôi cuốn cùng sự nghiệp tỏa sáng.