Robot Gas - giải pháp sử dụng gas thông minh

0
Hiện nay, việc sử dụng gas cầu nấu nướng hằng ngày chiếm phần lớn ở các gia đình Việt.
 
Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi cũng tồn tại nhiều rủi ro tiềm ẩn như ngộ độc khí gas, cháy nổ... khiến người tiêu dùng có tâm lý lo ngại. Việc tìm đến những thương hiệu uy tín như một giải pháp để người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn.
Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) là một đơn vị uy tín, với các thương hiệu Petrovietnam Gas, Gas Dầu Khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đak Gas, Đặng Phước Gas đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh để mang lại an toàn và tiện dụng hơn cho khách hàng với sản phẩm chân đế bình gas thương hiệu “Robot Gas”.
Giải pháp an toàn cho việc sử dụng gas của gia đình bạn
Robot Gas sẽ giải quyết hết những điều lo âu từ trước đến nay của người tiêu dùng về việc sử dụng gas và hướng đến một giải pháp hiện đại tiện ích hơn. Với chân đế bình gas “Robot Gas” sau khi lắp đặt sẽ được kết nối đến điện thoại hoặc thiết bị thông minh thông qua ứng dụng mang tên “iGas” sẽ giúp người tiêu dùng truy xuất nhiều thông tin hữu ích và gửi tin nhắn thông báo đến người tiêu dùng trong quá trình sử dụng gas.
1. Theo dõi trọng lượng gas: Thông qua hệ thống loadcell, Robot Gas sẽ đo lường lượng gas còn lại trong bình, thu thập dữ liệu từ đó tính toán ra trọng lượng gas trung bình, giúp người tiêu dùng chủ động theo dõi lượng gas và gọi gas mới khi trọng lượng sắp hết. Ngoài ra với tính năng này người tiêu dùng sẽ dễ kiểm chứng trọng lượng gas khi thay gas mới, đảm bảo đủ trọng lượng gas tránh vấn nạn gian lận rút ruột gas.
2. Kiểm soát khu vực sử dụng gas an toàn: Đặc biệt, Robot gas có chức năng “theo dõi giám sát nhiệt độ khu vực đặt bình gas; theo dõi và giám sát việc rò rỉ gas” rất có lợi cho gia đình bạn. Khi nhiệt độ khu vực đặt bình gas lên quá cao hay bình gas có dấu hiệu bị rò rỉ, có nguy cơ dẫn đến cháy nổ, gây mất an toàn, Robot Gas lập tức gửi cảnh báo đến điện thoại hoặc các thiết bị mà người tiêu dùng đã cài đặt ứng dụng “iGas’’. Nhờ vậy, dù đang đi du lịch, đi công tác xa hay ở cơ quan, công ty,… khách hàng cũng dễ dàng biết được tình trạng bình gas ở nhà mình, từ đó nhanh chóng xử lý, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
3. Đảm bảo hàng chính hãng: Bên cạnh đó, Robot Gas còn có chức năng giúp người dùng truy xuất được nguồn gốc xuất xứ của bình gas, từ đó biết được bình gas khách hàng đặt mua có phải hàng chính hãng, đúng thương hiệu tin cậy không? Khi bình gas xuất hiện bất kỳ vấn đề nào, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc và yêu cầu nhà sản xuất khắc phục, xử lý sự cố.
Bên cạnh như tiện ích và tính an toàn mang lại cho người tiêu dùng, hệ thống cũng giúp doanh nghiệp PVGas South phục vụ khách hàng tốt hơn. Tại hệ thống điều hành trung tâm, PVGas South luôn theo dõi được tình trạng an toàn của bình gas và sự tiêu hao gas tại nhà khách hàng cũng như hệ thống điều phối giao hàng nhanh hơn dựa trên cơ sở vị trí nhà khách hàng.
Như vậy, với Robot Gas, nỗi lo về việc sử dụng gas sẽ được hóa giải, các bà nội trợ cũng yên tâm hơn mỗi khi vào bếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

  Thông báo mời thầu căn tin bệnh viện

Thông báo mời thầu căn tin bệnh viện

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai kính mời Quý nhà cung cấp tham gia đấu thầu “Cung cấp suất ăn căn tin” cho Bệnh viện theo các thông tin cụ thể như sau:
Chung cư D2D sẽ khởi công đầu năm 2021

Cổ phiếu D2D tăng mạnh

Theo quan sát, gần đến thời điểm Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (HoSE: D2D) chốt danh sách cổ đông thực hiện phát hành gần 9 triệu cổ phiếu thưởng (ngày 27.11), cổ phiếu D2D càng tăng độ “hot ”.
Bất động sản sông Trường Giang thức giấc

Bất động sản Quảng Nam: Từ Cổ Cò đến Trường Giang

Những năm gần đây, sông Cổ Cò hồi sinh nhờ chủ trương lớn của hai tỉnh thành Quảng Nam và Đà Nẵng, với nhiều điểm tương đồng, bất động sản sông Trường Giang được nhận định sẽ có tương lai như thế nào?