SABECO với chương trình tri ân khách hàng 'Cùng thắng vàng - Cùng lên như Rồng'

0
Năm 2019 đánh dấu bước tiến vượt bậc của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) khi sản phẩm Bia Saigon Lager lần đầu tiên được vinh danh trên đấu trường quốc tế.
Khách hàng có cơ hội trúng hàng triệu giải thưởng giá trị từ chương trình 'Cùng thắng vàng - Cùng lên như Rồng' Khách hàng có cơ hội trúng hàng triệu giải thưởng giá trị từ chương trình 'Cùng thắng vàng - Cùng lên như Rồng'
Khách hàng có cơ hội trúng hàng triệu giải thưởng giá trị từ chương trình 'Cùng thắng vàng - Cùng lên như Rồng'
Từ ngày 23.3 đến hết ngày 22.5.2020, khi mua một thùng Bia Saigon Lager, người mua không chỉ được thưởng thức “hương vị bia chiến thắng” mà còn có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị được in trên mỗi thẻ cào trong thùng bia, bao gồm 999 giải, mỗi giải là 1 chỉ vàng 9999 và 9.999.999 thẻ cào điện thoại, mỗi thẻ cào trị giá 20.000 đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 6.7.2020.
Bia Saigon Lager hai lần được vinh danh tại đấu trường thế giới năm 2019. Chiến thắng của Bia Saigon Lager đã đánh dấu một năm đầy thành công của SABECO. Là dòng bia của Việt Nam mang chất lượng quốc tế, SABECO mong muốn chia sẻ những thành tựu của mình với người yêu bia nước nhà, đồng thời gửi lời cảm ơn, tri ân tới những người đã luôn sát cánh cùng thương hiệu thông qua chương trình “Cùng thắng vàng - Cùng lên như Rồng”.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập website: www.sabeco.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật

Bạn đọc địa chỉ Email phucthanhxx@x có câu hỏi: “Hiện tại trên mạng xã hội có nhiều bài hát chế bản gốc điển hình như bài hát Chị ong nâu. Vậy việc này có vi phạm pháp luật không?”.