SABIBECO tung mặt hàng mới ‘Nước uống lúa mạch Malty” tại TP.HCM

0
Ngày 1.4, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây (SABIBECO) đồng loạt tung 2 sản phẩm mới ra thị trường, bia lon Sagota Lager có 4,3% độ cồn và Nước uống lúa mạch Malty.
Đặc biệt với Nước uống lúa mạch Malty là một thức uống giải khát bổ dưỡng, với nhiều vi chất cần cho cơ thể khỏe mạnh, hữu ích cho người dùng đúng vào lúc cao điểm dịch Covid-19 cần tăng cường nước và vi khoáng.

SABIBECO tung siêu phẩm Nước uống lúa mạch Malty tăng cường sức đề kháng

Những ngày qua, công tác chuẩn bị cho ra Nước uống lúa mạch Malty được ráo riết thực hiện. Cách đây hai năm, SABIBECO đã nghiên cứu hướng cho ra sản phẩm nước uống dinh dưỡng từ malt và hoa bia và thêm nước cốt trái cây để phục vụ thị trường.
Nhiều loại được thử nghiệm và các chuyên gia đánh giá ngon nhất là thêm nước cốt quả Raspberry (mâm xôi) và chanh. Chắc chắn rằng, nước cốt quả mâm xôi thì giá thành sẽ cao hơn vì nguyên liệu này phải nhập và giá thị trường cũng cao. Thế nên, để giảm giá mà thị trường chủ yếu là người Việt có thể mua được, qui trình và công nghệ sản xuất liên tục được nghiên cứu theo hướng hợp lý hóa để giá bán ra tốt nhất.
Và rồi, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây (SABIBECO) đã quyết định tung ra thị trường sản phẩm mới Nước uống lúa mạch Malty (vị Raspberry) loại đồ uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe, phục vụ người dùng.

Nước uống lúa mạch Malty tốt cho sức khỏe

Nước uống lúa mạch Malty: chiết xuất từ lúa mạch (MALT), chiết xuất nước cốt Mâm xôi (Raspberry), nước cốt cam (Orange) và hoa bia (Hops)
Nước uống Lúa mạch Malty giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe và tốt cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm không có cholesterol và rất giàu các vi chất và độ cồn bằng 0%.
Đặc biệt, Nước uống lúa mạch Malty có lượng calories rất thấp, chỉ dưới 24% so với mức quy định hiện nay là 26/109, do vậy những người bệnh tiểu đường có thể sử dụng được.
LadyCare Việt Nam cho biết trong 4 ngày từ 1 - 4.4 sẽ thực hiện chương trình giảm giá mạnh và miễn phí tiền giao hàng trên địa bàn TP.HCM. Gọi số hotline 090 779 5555 để đặt hàng.
Hiện nay, LadyCare Việt Nam cũng đưa sản phẩm này bán trên các kênh phân phối hiện đại như các trang bán hàng điện tử Tiki, Shopee, Lazada và 2.500 siêu thị trên cả nước. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Schneider Electric ra mắt EcoStruxure™ Panel Server

Schneider Electric ra mắt EcoStruxure™ Panel Server

Được vận hành như trung tâm của hệ thống EcoStruxure Power hoặc trên bất kỳ nền tảng phân phối điện IoT, Panel Server có thể kết nối với thiết bị hỗ trợ truyền thông không dây hoặc có dây.