Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng

0
Bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy do anh Đặng Hoàng Sơn (ngụ TP.Vĩnh Long) sáng chế đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng Giải pháp hữu ích.

Bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy do anh Đặng Hoàng Sơn (ngụ TP.Vĩnh Long) sáng chế đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng Giải pháp hữu ích.

 
Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng - ảnh 1Bộ tiết kiệm xăng
Ưu điểm của bộ tiết kiệm xăng là tiết kiệm từ 20 - 30% xăng, hệ thống chỉnh gió tốt, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, giảm lượng khí thải. Theo đánh giá của người dùng, khi lắp bộ tiết kiệm xăng vào động cơ xe máy thì có thể đi được 65 - 70 km cho mỗi lít xăng. Trong khi đó, với xe máy bình thường 1 lít xăng chỉ đi được 45 - 50 km.
Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng - ảnh 2Anh Đặng Hoàng Sơn nhận được giải thưởng
Không chỉ chế tạo bộ tiết kiệm xăng cho xe máy, anh Sơn còn chế tạo thành công bộ tiết kiệm xăng cho xe ô tô và đang bán rộng rãi trên thị trường. Địa chỉ liên hệ: 114 Nguyễn Huệ, P.2, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0703862404 - 0939.366.079. Tư vấn kỹ thuật: 0939.999.445 (anh Sơn).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công viên Nam Hội An City đã thi công xong, sẵn sàng cho cư dân an cư  /// Ảnh: Phú Thành

Nam Hội An City: đầu tư tương lai - sinh lợi hiện tại

Nằm vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng - Hội An - Tam Kỳ, dự án Nam Hội An City được quy hoạch đồng bộ hiện đại với các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa ở vừa đầu tư.