Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng

0
Bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy do anh Đặng Hoàng Sơn (ngụ TP.Vĩnh Long) sáng chế đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng Giải pháp hữu ích.

Bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy do anh Đặng Hoàng Sơn (ngụ TP.Vĩnh Long) sáng chế đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng Giải pháp hữu ích.

 
Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng - ảnh 1Bộ tiết kiệm xăng
Ưu điểm của bộ tiết kiệm xăng là tiết kiệm từ 20 - 30% xăng, hệ thống chỉnh gió tốt, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, giảm lượng khí thải. Theo đánh giá của người dùng, khi lắp bộ tiết kiệm xăng vào động cơ xe máy thì có thể đi được 65 - 70 km cho mỗi lít xăng. Trong khi đó, với xe máy bình thường 1 lít xăng chỉ đi được 45 - 50 km.
Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng - ảnh 2Anh Đặng Hoàng Sơn nhận được giải thưởng
Không chỉ chế tạo bộ tiết kiệm xăng cho xe máy, anh Sơn còn chế tạo thành công bộ tiết kiệm xăng cho xe ô tô và đang bán rộng rãi trên thị trường. Địa chỉ liên hệ: 114 Nguyễn Huệ, P.2, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0703862404 - 0939.366.079. Tư vấn kỹ thuật: 0939.999.445 (anh Sơn).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào>

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào

Ở Pang Mỹ Linh, luôn toát lên sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Chị đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với nghề nail. Sau 15 năm, đã tạo nên Kelly Pang như một đơn vị đào tạo ngành nail hàng đầu tại Việt Nam.