Sẽ khoanh nợ cho hộ vay vốn bị thiệt hại do thiên tai

0
Ngày 8.8.2019, NHCSXH Thanh Hóa trao 36 suất quà với tổng số tiền 123 triệu đồng cho các hộ dân bị thiệt hại về người và tài sản ở bản Sa Ná (xã Na Mèo, H.Quan Sơn, Thanh Hóa).
Trong đó hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình anh Hà Văn Vân (có 6 người thân chết và mất tích), mỗi gia đình có người mất tích 5 triệu đồng, mỗi hộ bị sập nhà 3 triệu đồng…
Ông Lê Hữu Quyền, Giám đốc NHCSXH Thanh Hóa, cho biết đối với những hộ vay vốn ngân hàng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, sắp tới cán bộ NHCSXH sẽ phối hợp với chính quyền, các tổ chức đoàn thể tại địa phương và đối tượng vay vốn nắm bắt, rà soát lại, từ đó căn cứ vào mức độ thiệt hại để sớm có những giải pháp khoanh nợ, xoá nợ… cho bà con. Bên cạnh đó, NHCSXH sẽ tiếp tục xem xét nhu cầu cho vay mới, giúp bà con có nguồn vốn kịp thời duy trì sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-024-36417182
Fax: 84-024-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Shophouse ‘lên ngôi’, sóng đầu tư đổ về Long An

Shophouse ‘lên ngôi’, sóng đầu tư đổ về Long An

Với khả năng sinh lời cao và ổn định, ít chịu biến động bởi sự “nóng sốt - nguội lạnh” của thị trường bất động sản, loại hình bất động sản shophouse đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng luật sư nhận tư vấn: Việt kiều ly hôn không cần về VN, Người ở nước ngoài (NN) nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không thể trở về VN.