Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ

0
Chiều 21.6, Anova Milk đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ” nhằm cung cấp kiến thức và giúp mọi người hiểu rõ hơn về công dụng của dưỡng chất OPO.
OPO đã được chứng minh lâm sàng trong việc hỗ trợ hấp thu tối đa và hiệu quả DHA, canxi và các dưỡng chất cần thiết khác. Quan trọng hơn OPO còn giúp giảm 50% triệu chứng táo bón, giúp trẻ bớt cảm giác khó chịu do táo bón gây ra, giảm 50% thời gian quấy khóc mỗi ngày ở trẻ.  
Dòng sản phẩm sữa công thức Well IQ+ là sản phẩm được tạo thành từ sự hợp tác giữa Anka và Kerry - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em, được đặc chế trên nền tảng khoa học vững chắc, chứa hàm lượng cao DHA, OPO và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác, hỗ trợ sự phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn của trẻ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng luật sư nhận tư vấn: Việt kiều ly hôn không cần về VN, Người ở nước ngoài (NN) nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không thể trở về VN.
Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Chương trình Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4/2019 với chủ đề “Sống xanh - Sống khỏe” sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25.8.2019, từ 8 - 20 giờ, khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.