Thân nhân người có công được vay vốn đi xuất khẩu lao động

0
Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai chương trình cho vay đối với người lao động làm việc ở nước ngoài theo Nghị định số 61/2015/NĐ-CP của Chính phủ về Chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ quốc gia về việc làm.
Đối tượng được vay vốn là người lao động (NLĐ) thuộc diện hộ cận nghèo theo chuẩn hộ cận nghèo được Thủ tướng công bố từng thời kỳ; thân nhân người có công với cách mạng (cha đẻ, mẹ đẻ; vợ, chồng hoặc con; người có công nuôi dưỡng liệt sĩ).
Theo Ngân hàng Chính sách xã hội, người có công với cách mạng gồm: người hoạt động cách mạng trước 1.1.1945; người hoạt động cách mạng từ 1.1.1945 đến ngày khởi nghĩa tháng 8.1945; liệt sĩ, Bà mẹ VN anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế; người có công giúp đỡ cách mạng.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-024-36417182
Fax: 84-024-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh hội thảo 'Xây dựng các tuyến, điểm với CVĐC Đắk Nông' /// Ảnh: Phan Lê

Đắk Nông hướng tới phát triển du lịch bền vững

UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức hội thảo 'Xây dựng các tuyến, tour với Công viên địa chất Đắk Nông', hướng đến phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc trưng vùng Công viên địa chất một cách bền vững.
Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.