Thế Giới Giấy tặng 10000 bình đựng 25000 lít xà bông rửa tay ngăn chặn virus Corona

9
Trước tình hình dịch virus Corona đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, theo khuyến cáo của các tổ chức y tế, rửa tay bằng xà phòng là một phương pháp tốt để hạn chế lây lan của virus Corona.
Để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch tốt hơn, Thế Giới Giấy (TGG) triển khai chương trình tặng miễn phí 10.000 bình xà bông kèm 25.000 lít xà bông rửa tay cho các cơ quan, tổ chức như trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại…
Theo đó, các cơ quan, tổ chức ở TP.HCM, Đà Nẵng và các địa phương lân cận hai thành phố này sẽ được “tặng miễn phí 2 bình đựng xà bông treo tường và 5 lít xà bông diệt khuẩn” đậm đặc dùng để rửa tay hàng ngày. Các cơ quan chỉ cần điền thông tin đăng ký theo link cho sẵn (CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ)
Sau khi nhận được thông tin đội ngũ của TGG sẽ liên hệ để xác nhận, hẹn lịch giao hàng và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.
Đặc biệt, các đơn vị muốn mua thêm sẽ được TGG trợ giá 50% đối với bình đựng và 30% đối với xà bông rửa tay; các bình đựng xà bông được TGG cam kết bảo hành lên tới 10 năm.
Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như nhắn gửi đến cộng đồng thông điệp “Hãy rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trong ngày để giữ vệ sinh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus’’ TGG còn làm hướng dẫn quy trình rửa tay bằng clip và bảng hướng dẫn với hình ảnh và giải thích chi tiết.
Dưới đây là 6 bước rửa tay đúng cách mà bạn nên thực hiện mỗi ngày:
Rửa tay đúng cách giúp giảm nguy cơ nhiễm 2019-nCoV

Rửa tay đúng cách giúp giảm nguy cơ nhiễm 2019-nCoV

Hướng dẫn rửa tay đúng cách chi tiết:

Phòng chống virus Corona bằng cách sử dụng xà bông rửa tay

Đây là việc làm hết sức thiết thực và kịp thời trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến nguy hiểm, thiếu các sản phẩm về vệ sinh dịch tế. Đồng thời, những hành động vì cộng đồng này sẽ giúp mọi người ý thức hơn trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
CÔNG TY CỐ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY
Số 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
0901 077077.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Nguyễn

Tuấn Nguyễn

Tuyệt vời Thế Giới Giấy.
Hùng

Hùng

CHương trình ý nghĩa, mình đã đăng ký
Cảm ơn Thế Giới Giấy
Thật

Thật

Đăng ký nhận quà, đẩy lùi corona
Phuc le

Phuc le

Một hành động rất thiết thực và ý nghĩa.
Chúc cty này luôn thành công.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng

Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng

Vừa qua, Viện Nghiên cứu phòng chống Ung thư phối hợp với Công ty AstraZeneca Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học về những tiêu chuẩn mới trong điều trị trúng đích ung thư buồng trứng tại Việt Nam.