Thịt heo VietGAP giảm giá đồng loạt từ 30 - 42%

0

Từ ngày 6 - 10.6, Sagrifood thực hiện giảm giá đồng loạt từ 30 - 42% đối với nhiều sản phẩm thịt heo VietGAP.

 
Thịt heo Sagrifood luôn được người tiêu dùng ưa chuộng Thịt heo Sagrifood luôn được người tiêu dùng ưa chuộng
Thịt heo Sagrifood luôn được người tiêu dùng ưa chuộng

Đại diện Sagrifood cho biết, cụ thể, sau khi giảm, giá thịt đùi còn 50.000 đồng/kg, thịt vai còn 45.000 đồng/kg, thịt nách: 45.000 đồng/kg, nạc đùi - vai heo: 60.000 đồng/kg, sườn già: 55.000 đồng/kg, chân giò: 50.000 đồng/kg, phi lê: 80.000 đồng/kg, thăn: 80.000 đồng/kg, giò rút xương: 83.000 đồng/kg, thịt xay: 60.000 đồng/kg, xương đuôi: 54.000 đồng/kg, sườn sống: 40.000 đồng/kg. xương vụn: 10.000 đồng/kg…

Sản phẩm giảm giá được bán tại:

+ Các cửa hàng tiện lợi của Sagrifood ở TP.HCM:       

- 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, P.13, Q.5; ĐT: 22 106 475

- 162 Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2; ĐT: 22 106 453

- 285/180 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10; ĐT: 62 775 106

- 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh; ĐT: 62 719 683

- 200 Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Q.12; ĐT: 62 778 144

- 3 Bến Súc, ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi; ĐT: 66 458 750

- Cửa hàng VGFood 176 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Q.1

+ Chợ phiên Nông sản An toàn TP.HCM vào ngày thứ bảy hằng tuần tại địa chỉ Nhà hàng Đông Hồ số 195 - 197 Cao Thắng (nối dài), P.12, Q.10; ĐT: 62 775 106

+ Hệ thống siêu thị Co.opmart

Thịt heo Sagrifood được nuôi và sản xuất theo trình khép kín từ con giống đến bàn ăn
Thịt heo Sagrifood được nuôi và sản xuất theo trình khép kín từ con giống đến bàn ăn

Sở dĩ có mức giảm giá mạnh này (có thể nói giảm mạnh nhất trong năm) là vì đây là hoạt động nằm trong chương trình Đồng hành cùng người tiêu dùng của Sagrifood.

Được biết, sản phẩm thịt heo của Sagrifood đã được Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP là thực phẩm sạch theo qui trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn của người tiêu dùng.

“Thịt heo Sagrifood được giết mổ từ heo khỏe mạnh, chất lượng thịt có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, thớ thịt săn chắc, độ đàn hồi cao, không chứa chất tạo nạc, hóa chất nào nằm trong danh mục chất cấm, không nhiễm vi sinh”, ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood cam kết. 

Với quy mô, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, trên 40 năm hoạt động, nghiên cứu và phát triển, Sagrifood đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu có uy tín trong ngành nông nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm trên thị trường hiện nay. Để giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùng, Sagrifood đặt phương châm kinh doanh “Sagrifood - Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh nghiệp quận 7 tăng trưởng mạnh

Doanh nghiệp quận 7 tăng trưởng mạnh

Tối 11.10, Đảng ủy Doanh nghiệp quận - Hội Doanh nghiệp quận 7 (TP.HCM) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2019 với chủ đề: "Kết nối - Tiếp sức doanh nghiệp trẻ".