Thương hiệu chuyển nhà trọn gói uy tín Vietnam Moving

0
Giá cả ra sao? Dịch vụ ổn không? Nếu cả hai vấn đề đều hợp lý và duy trì ổn định nhiều năm thì có thể coi đó là một thương hiệu tin cậy.
Xuất hiện cách đây 7 năm với chính sách tính giá trọn gói minh bạch một lần, ít biến động giá theo thời vụ và thường xuyên ưu đãi cho đối tượng đặc biệt (sinh viên, gia đình thu nhập thấp, đoàn thể nhân đạo…) VietNam Moving được đánh giá là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói
Thương hiệu chuyển nhà trọn gói uy tín Vietnam MovingViệt Nam Moving trong chương trình Chào buổi sáng phương Nam VTV9
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại (xe nâng, xe đẩy, thiết bị bọc lót…) và xe tải vận chuyển đủ kích cỡ từ 500kg đến 2.5 T, thời gian hoàn thiện hợp đồng thường diễn ra nhanh gọn trong ngày.
Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc dịch vụ chuyển văn phòng của VietNam Moving, khách hàng không cần thuê thợ kỹ thuật để lắp đặt các thiết bị, máy móc khó. Mọi đồ đạc đều được gói bọc, vận chuyển, lắp đặt đúng kỹ thuật tại nơi ở mới bởi nhân viên đào tạo bài bản.
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, công ty có hợp đồng cam kết đền bù 100% khi xảy ra sự cố mất mát, đổ vỡ đồ đạc.
Với khả năng giữ vững chất lượng phục vụ và giá cả, Vietnam Moving ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Tp Hồ Chí Minh.
Công ty VietNam Moving

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa-Vũng Tàu thu hút giới đầu tư

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa-Vũng Tàu thu hút giới đầu tư

Theo định hướng phát triển đến năm 2030 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ trở thành đô thị vệ tinh quan trọng, một trung tâm kinh tế lớn cả nước. Trong đó, thị xã Phú Mỹ được định hướng sẽ trở thành đô thị cảng biển.
Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thúy nhận vương miện hàng tỉ đồng

Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thúy nhận vương miện hàng tỉ đồng

Vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ, diễn viên Nguyễn Thị Diệu Thúy đã nhận được vương miệng đính đá quý hàng tỉ đồng của Nghệ nhân quốc gia Đào Trọng Cường. Ông là nghệ nhân chế tác và tặng chân dung cho nhiều người nổi tiếng.
/form>