Thương nhân vùng khó khăn được vay ưu đãi sắm hàng hóa

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai cho vay chương trình thương nhân hoạt động thương mại tại vùng khó khăn.
Chương trình triển khai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thương nhân tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ, góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn, tăng trưởng kinh tế đồng đều giữa các vùng trong cả nước.
Theo đó, thương nhân được vay vốn để đáp ứng các nhu cầu vốn cho hoạt động thương mại như đầu tư xây dựng trụ sở, cửa hàng, kho tàng, trang thiết bị và các tài sản khác; mua sắm máy móc, thiết bị, nguyên nhiên vật liệu;… góp vốn với các tổ chức, cá nhân khác để thực hiện các dự án sản xuất, kinh doanh.
Mức lãi suất NHCSXH đang áp dụng cho vay là 0,75%/tháng (9,0%/năm). Thương nhân vay vốn đến 50 triệu đồng không phải thực hiện bảo đảm tiền vay.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn
Email: icd@vbsp.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.
VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành Truyền thông - Tiếp thị - Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu.