Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 - Nâng tầm nhan sắc Việt

0
Buổi họp báo được diễn ra chiều nay 15.3 tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury - TP.HCM). Với thông điệp kêu gọi các nữ doanh nhân cùng gắn kết, phát triển thương hiệu, khẳng định được vị thế trong xã hội.
Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là chương trình do Topstar Media tổ chức, Trưởng BTC là bà Đặng Gia Bena, trong mùa đầu tiên chương trình đã nêu lên nhiều hoạt động mới lạ như được trình diễn thời trang trên cầu vàng Bà Nà, phố cổ Hội An và đặc biệt là trên kinh khí cầu tại Đà Nẵng. Người chiến thắng sẽ sở hữu vương miện trị giá 1,8 tỉ đồng tài trợ bởi Tập đoàn Charice Coporation.
Những khách mời là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực
Những khách mời là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực
Tham dự sự kiện có nhiều ngôi sao như Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Vũ Hà, Á hoàng Kim Thảo,... và các doanh nhân là đơn vị tài trợ của sân chơi lần này.
Những thắc mắc của báo chí được BTC giải đáp rõ ràng
Những thắc mắc của báo chí được BTC giải đáp rõ ràng
Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 5.2019 tại thành phố Đà Nẵng, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh quốc gia VTV, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin đại chúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang

Một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang

29.10 năm nay là một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang, thay vì tổ chức một party ghi một dấu mốc nữa trong cuộc đời, cô lại dành thời gian này cho các chuyến đi thiện nguyện của mình với nhiều ý nghĩa.
/form>