TP.HCM đón thập kỷ mới với Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020

0
Chương trình chào đón thập kỷ mới - năm 2020, sẽ diễn ra trên đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM từ 20 giờ ngày 31.12.2019 đến rạng sáng ngày 1.1.2020.
Với chủ đề Cộng đồng chung - Tương lai chung - Ngôi nhà chung (Our people - Our future - Our home) công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng kết hợp vẻ đẹp của sức mạnh cộng đồng với sự góp mặt của những nghệ sĩ: Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Hải Anh, nhóm LYRICÍST, BN, MINH, nhóm nhạc nhí Dreams Gen. Cùng với đối tác âm nhạc chính thức Billboard Việt Nam, MC Trấn Thành và đạo diễn trẻ Đào Minh Vũ hy vọng đem đến làn gió nghệ thuật tươi mới cho người dân.
TP.HCM đón thập kỷ mới với Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 - ảnh 1
Sự kiện do Binh Minh Group tổ chức, phối hợp thực hiện: Amberstone Media, Capital Studio, Novel Production và InQ International, với sự đồng hành của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB), Công ty âm nhạc Yamaha Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn uống Tôi lái - Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi

Bạn uống Tôi lái - Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi

Trong cuộc sống xã hội việc giao thương làm ăn tiệc tùng sử dụng bia rượu là không tránh khỏi. Nắm bắt điều đó công ty cổ phần dịch vụ Bạn uống tôi lái - Với tiêu chí ‘An Toàn Của Bạn Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi’.
Nike Crescent Mall trở lại với diện mạo mới

Nike Crescent Mall trở lại với diện mạo mới

Sau thời gian nâng cấp, ngày 15.1.2021, Nike Crescent Mall chính thức giới thiệu một diện mạo hoàn toàn mới với không gian hiện đại và danh mục hàng hóa đa dạng phong phú so với trước đây.