Tương lai bền vững, linh hoạt với Innovation Day 2021 của Schneider Electric

0
Innovation Day 2021 của Schneider Electric kết hợp hội nghị trải nghiệm trực tiếp và kết nối trực tuyến thông qua Innovation Experience Live đến nhiều khu vực trên thế giới.
Kết hợp công nghệ Kỹ thuật số (Digital) và công nghệ Điện sạch (Green Energy) trong các giải pháp chính là lời giải Schneider Electric mang đến Innovation Day năm nay.
Tương lai bền vững, linh hoạt với Innovation Day 2021 của Schneider Electric - ảnh 1
Ông Đồng Mai Lâm - Tân Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia: “Schneider Electric đặt mục tiêu giúp khoảng 2 tỉ người trên thế giới chưa có khả năng tiếp cận điện năng có thể tiếp cận nó; đồng thời muốn cắt giảm một nửa lượng khí thải cacbon trong vòng 20 năm tới. Để đạt được điều đó, Schneider Electric sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác về kỹ thuật số trong việc phát triển bền vững và nâng cao tính hiệu quả của tất cả các đối tác, khách hàng và doanh nghiệp”.
Tìm hiểu thêm về các giải pháp của Schneider Electric Việt Nam tại: https://www.se.com/vn/vi/work/solutions/for-business/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 180.000 xe Vios đã lăn bánh khắp Việt Nam

Ưu đãi ‘kép’ khi mua Vios trong tháng 6

Tháng 2 vừa qua, Toyota Vios phiên bản nâng cấp đã ra mắt khách hàng Việt với những thay đổi trong thiết kế, nâng cấp trang bị, tiện nghi và tính năng an toàn.