Văn hóa Nhật giữa lòng TP.HCM

0
Vào ngày 19 và 20.1.2019 tại Công viên 23/9, Lotus Japan Festival 2019 sẽ diễn ra với quy mô lớn quy tụ nhiều nghệ sĩ đến từ Nhật.
Chương trình giới thiệu nhiều hoạt động văn hóa truyền thống như điệu múa Kiryu Yagibushi, nhảy Awa Odori, biểu diễn trống Taiko và nhạc cụ truyền thống Nhật Bản... dưới vẻ dẹp lung linh của những chiếc đèn lồng.
Lễ hội Việt Nhật 2019 - Japan Vietnam Festival và khu vực Lotus Group Zone được tô điểm bởi vẻ đẹp của những chiếc đèn lồng, góp phần làm cho không khí của Lễ hội thêm đậm nét Nhật Bản.
Japan Vietnam Festival 2019 là một sự kiện giao lưu Việt - Nhật toàn diện được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội xúc tiến thương mại Việt Nhật nhằm mục đích thắt chặt tình hữu nghị Việt - Nhật thông qua các hoạt động giới thiệu về truyền thống, văn hoá và sản phẩm Nhật Bản... Chương trình được tổ chức lần thứ 6 đánh dấu diện mạo mới với sự tham gia của Lotus Group cùng khu vực thương mại, mua sắm các sản phẩm Nhật: Lotus Group Zone.
Chương trình mở cửa tự do với các gameshow miễn phí cho mẹ và bé như: Đại chiến mì Udon, Thử thách Cà ri cay 5 cấp độ; các cuộc thi Bé đua xe lắc, Bé làm cơm nắm, Bé thi làm kẹo… với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh hội thảo 'Xây dựng các tuyến, điểm với CVĐC Đắk Nông' /// Ảnh: Phan Lê

Đắk Nông hướng tới phát triển du lịch bền vững

UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức hội thảo 'Xây dựng các tuyến, tour với Công viên địa chất Đắk Nông', hướng đến phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc trưng vùng Công viên địa chất một cách bền vững.
Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.
VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

VietnamMarcom - Tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành Truyền thông - Tiếp thị - Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu.