Vé cáp treo Yên Tử ưu đãi lên tới 50% mùa lễ hội xuân 2020

0
Để chào đón mùa lễ hội truyền thống hằng năm, vé cáp treo Yên Tử khứ hồi 2 chặng giảm từ 350.000 đồng xuống còn 200.000 đồng; trong khi vé một chặng chỉ còn 100.000 đồng/chiều.
Nhân dịp mùa lễ hội, Công ty CP Phát triển Tùng Lâm áp dụng chính sách giá cáp treo khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng trong giai đoạn từ nay đến ngày 30.6.2020:
Đơn vị: VNĐ
Vé cáp treo Yên Tử ưu đãi lên tới 50% mùa lễ hội xuân 2020 - ảnh 1
Bằng cáp treo, hành trình trở về đất Phật của du khách và Phật tử sẽ chỉ mất khoảng hơn 3 giờ đồng hồ di chuyển từ chân núi lên tới đỉnh Chùa Đồng, bằng một nửa thời gian so với đường bộ. Từ trên cáp treo, du khách còn có cơ hội trải nghiệm xuyên mây, chiêm ngưỡng toàn cảnh rừng Quốc gia Yên Tử. Vào thời gian này, những cây đại lão mai vàng tại Yên Tử cũng bắt đầu trổ sắc khoe xuân, tạo nên khung cảnh vô cùng hữu tình.
Những ngày qua, trước diễn biến của dịch viêm phổi cấp Covid-19, Công ty CP Phát triển Tùng Lâm đã phối hợp chặt chẽ cùng tỉnh Quảng Ninh, chủ động triển khai rất nhiều các hành động kiểm soát y tế cần thiết để khẩn trương ngăn chặn bệnh dịch, và đảm bảo sức khỏe cho du khách đến với Yên Tử trong mùa lễ hội truyền thống hằng năm. Bởi vậy, du khách và Phật tử có thể yên tâm du xuân lễ Phật và thưởng ngoạn quang cảnh núi rừng Yên Tử hùng vĩ.
1-Công tác phòng dịch tại Yên Tử - Mọi khách hàng trước khi vào đều phải đi qua máy quét thân nhiệt tự động, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát trùng và cần đeo khẩu trang

Công tác phòng dịch tại Yên Tử - Mọi khách hàng trước khi vào đều phải đi qua máy quét thân nhiệt tự động, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát trùng và cần đeo khẩu trang

Dung dịch sát khuẩn tay được đặt tại nhiều vị trí như cửa vào, lễ tân Legacy Yên Tử, lễ tân Làng Nương, quầy soát vé,…

Dung dịch sát khuẩn tay được đặt tại nhiều vị trí như cửa vào, lễ tân Legacy Yên Tử, lễ tân Làng Nương, quầy soát vé,…

Những cây đại lão mai vàng chỉ có tại Yên Tử bắt đầu trổ sắc khoe xuân Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm

Những cây đại lão mai vàng chỉ có tại Yên Tử bắt đầu trổ sắc khoe xuân Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm

Cảm hứng từ Huệ Quang Kim Tháp và các di sản của Thiền phái Trúc Lâm đã giúp KTS nổi tiếng thế giới Bill Bensley và những nghệ nhân Việt Nam thời nay thực sự thăng hoa và sáng tạo nên Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm có một không hai dưới chân núi Yên Tử. Quần thể này bao gồm các hạng mục văn hóa, khu nghỉ Làng Nương Yên Tử với 400 kén ngủ riêng biệt, khu Tĩnh dưỡng Legacy Yên Tử - MGallery với 133 phòng, 4 nhà hàng phục vụ ẩm thực truyền thống và hương vị Á Âu phong phú cùng địa điểm phục vụ hội nghị hội thảo trong và ngoài trời lên tới 10.000 người và các hoạt động trải nghiệm giải trí văn hóa đa dạng tại sân đình làng mỗi ngày.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Yên Tử Mountain / Legacy Yên Tử - MGallery / Làng Nương Yên Tử

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm