Vivo sắp tung smartphone ‘cày’ phim bộ hai ngày không sạc với giá đáng kinh ngạc

0
Dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5 nhưng Vivo Y15 đã khiến dân mạng xôn xao với mức pin 'trâu' 5.000 mAh, có thể trụ suốt hai ngày cùng mức giá đầy bất ngờ.
Vivo Y15 có hai màu: Xanh biển và đỏ mận Vivo Y15 có hai màu: Xanh biển và đỏ mận
Vivo Y15 có hai màu: Xanh biển và đỏ mận
Với mức pin này, Y15 có thể thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh, xem phim, livestream và chơi game của người dùng mà không cần quá quan tâm đến vấn đề cắm sạc.
Vivo Y15 sở hữu những cấu hình sáng giá: bộ 3 camera sau cho góc chụp rộng, camera selfie “giọt nước” thời thượng khiến Vivo Y15 có vẻ ngoài đẳng cấp và khả năng chụp xóa phông khá ổn với bộ nhớ trong đến 64GB.
Vivo Y15 còn tích hợp tính năng đếm ngược thời gian để người chơi không bỏ lỡ thời gian bắt đầu chơi và trung tâm đào tạo âm thanh tối ưu hóa “tiếng bước chân, tiếng súng” nhằm nâng “trình” chơi của người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tích cực xử lý các vụ vi phạm hành lang

Tích cực xử lý các vụ vi phạm hành lang

Phú Yên xảy ra 88 vụ sự cố hành lang an toàn lưới điện, trong đó 2 vụ do xe thi công, 40 vụ do dân chặt cây, 7 vụ do cây ngoài hành lang và 39 vụ do nguyên nhân khác.
80% khách hàng sử dụng công tơ điện tử

80% khách hàng sử dụng công tơ điện tử

PC Phú Yên đã hiện đại hóa hệ thống đo đếm, thay thế công tơ cơ khí bằng công tơ điện tử và lắp đặt hệ thống đo xa tại 5/9 điện lực với 224.244 khách hàng.